VNUA PHARMA – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ COVID-19 

Rate this post

Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Dược Mỹ phẩm VNUA (VNUA PHARMA) tổ chức chương trình trao tặng thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho cán bộ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Là một đơn vị phát triển hướng đến sức khỏe cộng đồng, VNUA Pharma trao tặng thuốc hỗ trợ nhằm giúp người đang hoặc từng mắc COVID-19 có thể phục hồi thể trạng tốt nhất. 

Mục tiêu chương trình trao tặng sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 – Andotaris VNUA

Andotaris VNUA là sản phẩm chuẩn khoa học được bao chế bởi Phó GS.TS Nguyễn Đức Bách và TS. Phí Thị Cẩm Miện cùng với các nhà khoa học đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, vào ngày 04/03/2022 vừa qua tại Hội trường C, Nhà Hành chính Học viện nông nghiệp Việt Nam, VNUA Pharma đã tổ chức chương trình “Trao tặng quà – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng” với sự tham gia của Đảng ủy HĐ, BGĐ, BTV CĐHV, đại diện đơn vị có CBCC bị F0. VNUA Pharma trao tặng các thầy cô đang bị F0 để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giảm các di chứng do hậu Covid-19 gây nên.

giay-chung-nhan-tu-co-quan-chuyen-mon
Giấy chứng nhận hồ sơ pháp lý VNUA Pharma

Việc triển khai chương trình trao tặng túi thuốc nhằm góp phần giảm tỷ lệ bệnh trở nặng ảnh hưởng đến tính mạng và giảm thiểu tỷ lệ mắc di chứng hậu COVID-19 cũng như giải quyết được tình trạng quá tải tại các bệnh viện điều trị COVID-19 . Chúng tôi mang đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA với thành phần 100% từ thiên nhiên xuất phát từ dược liệu bản địa của Việt Nam, giá trị dinh dưỡng cao hỗ trợ người bệnh đã và đang điều trị COVID-19. Các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao có chứng nhận GMP và cGMP. Trước khi đưa ra thị trường viên kháng virus Andotaris VNUA đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về thành phần, an toàn sản phẩm, giấy phép lưu hành theo quy định pháp luật.

Giới thiệu thành phần và công dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA

TS. Phí Thị Cẩm Miện cho biết thành phần của sản phẩm đều là những thảo dược quý hiếm, có dược tính cao, hỗ trợ nâng cao thể trạng, hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của virus.

vnuapharma-tang-qua-vien-khang-virus-andotaris-hoc-vien-nong-nghiep-1-1
TS. Phí Thị Cẩm Miện chia sẻ về thành phần và công dụng của sản phẩm Andotaris VNUA

1. Tập trung sử dụng dụng nhóm thảo dược có khả năng phòng chống virus SARS- CoV-2

Andotaris VNUA có thành phần chính là Tảo xoắn Spirulina, Xuyên tâm liên, Đông trùng hạ thảo, thanh hao hoa vàng. Bên cạnh đó sản phẩm cũng bổ sung 1 thành phần có tác dụng kháng virus cũng như giữ ấm cơ thể đó là thành phần Sinh khương. 
Tảo Xoắn Spirulina là thành phần được khai thác từ vùng nguyên liệu sản xuất vô cùng bền vững có hàm lượng các hoạt chất cũng như hàm lượng Amino Axit và các chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch do đó thì nó sẽ có khả năng kháng virus một cách tự nhiên.

tao-xoan-spirulina-vnuapharma
Vùng nguyên liệu tảo xoắn VNUA Pharma

Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn được VNUA Pharma thay thế toàn bộ pepton cũng như là bột nhộng tằm (tức là nguồn protein động vật) bằng nguồn protein có trong tảo xoắn cho ra một sản phẩm hữu cơ cực kì hiệu quả sở hữu đồng thời cả hai hoạt chất adenosine và cordycepin đều là các hoạt chất ngăn ngừa ung thư tất tốt, có công dụng gấp 3 lần so với các quy trình điều trị thông thường.

Khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn

2. Bổ sung các thành phần có khả năng kháng viêm

Viên kháng virus Andotaris VNUA bổ sung thêm các thành phần có khả năng kháng viêm khá tốt bao gồm Kim ngân hoa, diếp cá, hoàng liên chân gà và đặc biệt chiết xuất Bromelain (từ quả dứa) đây là các thành phần có tác dụng chống viêm hệ hô hấp rất tốt. Do đó chúng tôi đưa vào để cơ thể làm sao vừa điều trị các triệu chứng cảm lạnh do virus SARS- CoV-2 đồng thời bảo vệ vòm họng và có khả năng chống viêm tốt.

3. Thành phần tăng cường hệ thống miễn dịch hệ hô hấp

Bên cạnh các thành phần chính, Adotaris VNUA còn chứa Vitamin C và Thymomodulin. Đây là 2 trong số những thành phần đã được kiểm chứng lâm sàng có khả năng tăng cường sức đề kháng cũng như hệ thống miễn dịch của hệ hô hấp, do đó chúng tôi đã bổ sung thêm vào. Nhằm tăng thêm tính dẫn của 8 nguồn thảo dược chính này chúng tôi có bổ sung thêm chiết xuất Glycyrrhiza uralensis có trong cam thảo chính vì vậy đây cũng là thành phần làm tăng tính công dụng của các thành phần có trong Adotaris VNUA, nếu như chúng ta sử dụng có thể được bảo vệ toàn diện và lâu dài”.

Đánh giá thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA

Theo bà Miện – Tổng giám đốc VNUA Pharma chia sẻ thêm: “Từ khi chúng tôi nghiên cứu tạo ra sản phẩm này thì chúng tôi cũng tiến hành đưa sản phẩm vào các bệnh viện và thử nghiệm cho các bệnh nhân đang điều trị ở trong bệnh viện có khả năng tiếp xúc và có nguy cơ nhiễm COVID. Đồng thời đưa vào các đội công tác phòng chống dịch sử dụng sản phẩm để có thể căng cường hệ miễn dịch của họ để tăng cường chống dịch. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tiến hành đưa cho tất cả người nhà ai cũng được sử dụng và chúng tôi thấy rằng ít nhất trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến rất căng thẳng thời điểm hiện nay thì những người được sử dụng đều đặn 2-4 viên Andotaris VNUA 1 ngày thì đến nay chúng ta chưa gặp tình trạng nhiễm SAR- CoV-2 ”.
Phát biểu tại chương trình trao quà, TS. Vũ Ngọc Huyên/Phó Bí thư đảng uỷ – Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết: Ông đánh giá rất cao sự nỗ lực, kiên trì và cố gắng của tập thể Ban giám đốc và tất cả nhân viên của VNUA PHARMA. Công ty đã tiến hành nghiên cứu, sàng lọc, bào chế theo quy trình bài bản. Đặc biệt, nguồn dược liệu được nuôi trồng và khai thác trong nước. Viên kháng virus Andotaris VNUA ra mắt được rất đông người tiêu dùng đón nhận, hỗ trợ người đang mắc và từng bị COVID-19 nhanh chóng phục hồi, giảm các di chứng hậu COVID-19.

vnua-pharma-tang-andotaris-hoc-vien-nong-nghiep-1
TS. Vũ Ngọc Huyên/Phó Bí thư đảng uỷ – Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng với các đại diện thuộc Công ty KHCN Dược Mỹ Phẩm trao tặng những phần quà hỗ trợ dành cho các cán bộ, viên chức của học Học Viện Nông Nghiệp

Thông điệp “VNUA Pharma – Tinh hoa giá trị Việt

Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Dược Mỹ phẩm VNUA (VNUA PHARMA) hỗ trợ đóng gói sản phẩm theo quy cách tiêu chuẩn kèm theo hướng dẫn sử dụng Andotaris VNUA. Với phương châm mang tinh hoa giá trị Việt đến với mỗi con người Việt Nam, doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe để hỗ trợ người dân trong mùa dịch.
VNUA Pharma mong muốn mang sản phẩm của mình đến với nhiều người bệnh hơn để tạo điều kiện phục hồi sức khỏe một cách tối nhất, góp phần thúc đẩy chương trình được mở rộng và ngày càng lan tỏa. Từ đó, sẽ có nhiều chương trình giúp đỡ bệnh nhân COVID-19 đang thực hiện cách ly, theo dõi và điều trị bệnh tại nhà.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon