Quá trình hình thành & phát triển

GỬI ĐẾN CÁC KHÁCH HÀNG CỦA VNUA PHARMA

VNUA Pharma được biết đến là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học, với các sản phẩm chất lượng là công trình nghiên cứu khoa học bền bỉ, đầy tâm huyết của các chuyên gia, các nhà khoa học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Dược liệu Việt Nam, Học viện Nông nghiệp luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong từng sản phẩm nghiên cứu để tạo ra giá trị thực, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của con người Việt Nam.

2015

Liên kết với các lương y, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú để kế thừa tinh hoa và tiếp tục nghiên cứu áp dụng công nghệ cao đổi mới sáng tạo

2017

Xây dựng nhóm nghiên cứu mạnh: “Ứng dụng công nghệ sinh học vi tảo và khai thác các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học” tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

2018

Tổng bí thư NGUYỄN PHÚ TRỌNG thăm học viện và tham dự khai giảng năm học. PGS TS Nguyễn Đức Bách và TS  Phí Thị Cẩm Miện có dịp giới thiệu về sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina có nguồn gốc từ giống Tảo Xoắn VNUA 03 độc quyền

2020

Chính thức đặt dấu mốc phát triển sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina. Công nghệ độc quyền với ưu điểm đặc tính sinh học vượt trội.

Kí hợp tác đầu tư và truyền thông nhà máy dược đạt chuẩn GMP, CGMP STP Pharma

2021

Trở thành thành viên của hợp tác xã dược liệu, đảm bảo chủ động nguồn dược liệu sạch chuẩn VIETGAPvà GACP, đáp ứng đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất sản phẩm.

Ngày 20/11/2021 Chủ tịch nước NGUYỄN XUÂN PHÚC dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và khai giản năm học 2021 – 2022 của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Đồng thời tham dự lế khai trương công ty spin-off VNUA-PHY-TOPHARMA. 

2022

Thành lập VNUA PHARMA để xây dựng hệ thống kinh doanh, chuyên phân phối các sản phẩm là đề tài khoa học đã được nghiệm thu, kết tinh từ chất xám của các nhà khoa học tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam