Tầm quan trọng của thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Gần đây, Công an TP Hà Nội đã đưa ra cảnh báo về sự xuất hiện của chất ma túy có tên Delta-9-tetrahydrocannabinol (THC) trong các loại thực phẩm chức năng, như Lazarus, được quảng cáo làm đẹp da và chữa ung thư. Mặc dù được đề xuất như là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhưng bên trong chúng lại chứa chất ma túy gây hại này từ cây cần sa. Điều này đe dọa không chỉ đến sức khỏe con người mà còn an ninh xã hội. Việc sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và nguy hiểm cho cộng đồng.

Tại sao cần phải quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm?

Trong bối cảnh lo ngại về sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm thực phẩm chức năng, việc đề cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ cung cấp thông tin cụ thể về quá trình sản xuất, thành phần, và đáng tin cậy của nhà sản xuất. Điều này giúp người tiêu dùng tự tin hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, tránh tiếp xúc với các sản phẩm không rõ ràng và có nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

Đảm bảo an toàn và chất lượng

Một trong những lý do hàng đầu khi sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là đảm bảo an toàn và chất lượng. Nguồn gốc xuất xứ cung cấp thông tin về nơi sản xuất, quy trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Khi chúng ta biết rõ về nguồn gốc và quy trình sản xuất, chúng ta có cơ hội đánh giá tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Điều này giúp tránh tiếp xúc với các sản phẩm không đảm bảo chất lượng và an toàn, đảm bảo chọn lựa những thực phẩm chức năng tốt nhất cho sức khỏe của bản thân.

Ngăn ngừa rủi ro và phòng tránh giả mạo

Quan tâm đến Nguồn gốc xuất xứ cũng giúp ngăn ngừa rủi ro và phòng tránh hàng giả mạo. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể bị làm giả hoặc chứa thành phần không an toàn. Điều này không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn tiềm ẩn rủi ro pháp lý và tài chính cho người tiêu dùng. Quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ giúp chúng ta tăng cường độ tin cậy và đảm bảo chọn lựa những sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy và an toàn.

Hỗ trợ cho ngành công nghiệp thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Việc ủng hộ các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại Việt Nam cũng đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp này. Những doanh nghiệp sản xuất đáng tin cậy và tuân thủ quy định về xuất xứ sẽ được khích lệ phát triển, tạo ra các sản phẩm chất lượng và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Việc tăng cường sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng trong nước cũng đồng nghĩa với việc tăng cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Vnua Pharma – Điển hình của sự uy tín và chất lượng

Vnua Pharma được biết đến là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học, với các sản phẩm chất lượng là công trình nghiên cứu khoa học bền bỉ, đầy tâm huyết của các chuyên gia, các nhà khoa học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Vnua Pharma đều trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ từ Bộ Y Tế, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Nhà sản xuất này tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và áp dụng công nghệ hiện đại, từ lựa chọn nguyên liệu đến giai đoạn sản xuất và đóng gói.

Vnua đạt chứng nhận GMP – là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

 

Với mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, VNUA Pharma tập trung đầu tư công nghệ hiện đại nhằm phát triển sản xuất các sản phẩm dược chất lượng cao. Công ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ Dược Mỹ Phẩm VNUA đã xây dựng nhà máy sản xuất tại thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và đạt chứng nhận GMP.

Nhà máy sản xuất VNUA Pharma được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiêm lâu năng trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược liệu theo chuẩn GMP và khép kín.

Hiện nay, dây chuyền sản xuất chính của nhà máy sản xuất GMP VNUA Pharma bao gồm:

– Dây chuyền sản xuất viên nang cứng

– Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

– Dây chuyền sản xuất viên nén

– Dây chuyền sản xuất viên nén bao phim

– Dây chuyền sản xuất cốm

– Dây chuyền sản xuất bột

– Dây chuyền sản xuất dung dịch, siro, thuốc dạng lỏng

Các dòng sản phẩm chất lượng của Vnua Pharma

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ DƯỢC LIỆU VIỆT NAM – VNUA PHARMA

Địa chỉ: Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline:  0968 26 50 79

Email: vpvnuapharma@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharmace

Youtube: https://www.youtube.com/@VnuaPharma

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vnuapharmace

Shopee mall:

Tiktok shop:

Droppii: