Khởi nghiệp cùng VNUA Pharma, các đại lý phân phối được gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành đại lý của VNUA Pharma, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 40-50%, cùng nhiều chính sách thưởng doanh số hấp dẫn đảm bảo thu nhập ổn định. Đồng thời được tặng các khóa học đào tạo kinh doanh, tham gia các lớp học kinh doanh để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tầm hiểu biết và thúc đẩy bán hàng hiệu quả. 

GIỚI THIỆU VỀ VNUA PHARMA

Công ty Cổ phần Khoa Học Công Nghệ Dược Mỹ phẩm Vnua – VNUA PHARMA được thành lập dựa trên nền tảng nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của VNUA PHARMA được nghiên cứu bởi các nhà khó học Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sản phẩm của VNUA PHARMA được nghiên cứu bởi Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

VNUA Pharma tập trung sử dụng nguồn nguyên dược liệu bản địa vô cùng phong phú tại Việt Nam. Các nhà khoa học đã tiến hành sàng lọc,nghiên cứu và đánh giá dược chất và bào chế sản phẩm theo quy trình công nghệ hiện đại và sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – dược phẩm, cGMP- mỹ phẩm.

Khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina

Trong suốt quá trình nghiên cứu và bào chế sản xuất luôn có sự tham vấn của nhiều bác sĩ, lương y nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng có từ nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam.

Công ty VNUA PHARMA luôn đặt trọn tâm huyết và trách nhiệm của mình trong từng khâu nghiên cứu, sản xuất để tạo ra những sản phẩm có giá trị thực tiễn cao, giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp người Việt Nam.

ĐIỂM MẠNH CỦA VNUA PHARMA SO VỚI THỊ TRƯỜNG

– VNUA PHARMA là thương hiệu dược phẩm uy tín tại Việt Nam, dẫn đầu trong việc phát triển các “sản phẩm Xanh”.

– Sản phẩm chuẩn khoa học, nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm của VNUA PHARMA là kết quả của các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và nguồn dược liệu quý để tạo ra giá trị cao, kết tinh trong từng sản phẩm Made in Vietnam.

– VNUA PHARMA vẫn luôn là doanh nghiệp có nền tảng trả thưởng công bằng, minh bạch, tối ưu cho sự nghiệp phát triển kinh doanh bền vững của bạn.

– Hệ thống Marketing truyền thông từ Online tới Offline cực mạnh. VNUA PHARMA được thành lập bởi những tinh anh có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành truyền thông, quảng cáo, làm thị trường, bán lẻ, xây dựng chuỗi nhượng quyền… đảm bảo mỗi sản phẩm tại VNUA Pharma khi ra mắt đều rất hot, tạo nên những cơn sóng làm khuynh đảo thị trường người tiêu dùng…

– Hệ thống đào tạo huấn luyện thực chiến 7 cấp độ thực chiến được thiết lập bởi BLĐ VNUA Pharma và Leader xuất sắc, những người đã thành công trong ngành. Kiến thức kinh doanh thực chiến được đóng gói quy trình chuyên nghiệp, bài bản và lộ trình coaching 1-1 cầm tay chỉ việc đảm bảo cung cấp đủ kiến thức, năng lượng giúp bạn dù là người mới bắt đầu kinh doanh, lột xác trở thành người bán hàng xuất sắc, gia tăng thu nhập theo thời gian.

– Nhân văn và trách nhiệm xã hội được VNUA PHARMA xây dựng song song cùng với sự phát triển của công ty. Trích 1000 đồng trên 1 sản phẩm bán ra, đóng góp vào QUỸ HẠNH PHÚC VNUA để giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc. Bảo vệ môi trường, khắc phục khó khăn, hậu quả do thiên tai, dịch bệnh.

QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA VNUA PHARMA

  • Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối của VNUA PHARMA

– Nhập hàng với mức chiết khấu cao lên tới 40-50%

– Thưởng doanh số tháng toàn hệ thống

– Thu nhập thụ động từ bán sỉ

– Các chương trình thi đua khen thưởng theo tháng, quý và năm

– Thưởng doanh số cá nhân cực cao

– Chương trình đào tạo và du lịch trong và ngoài nước ít nhất 1 năm/1 lần tại nước ngoài

– Thưởng doanh số cá nhân cực khủng

– Được phân phối độc quyền khu vực

– Được hỗ trợ mở cửa hàng trên cả nước.

  • Quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối của VNUA PHARMA

Các khóa học đào tạo kinh doanh dành cho đại lý

– Tặng khoá học 7 ngày ra đơn trị giá 3,900,000đ

– Tặng 1 khoá học 21 ngày 100 đơn trị giá 6,800,000đ

– Tặng 1 vé học lớp Tiktok ngàn đơn trị giá 8.868,000đ

– Được tham gia các lớp học kinh doanh online hàng tuần cùng các bậc thầy kinh doanh.

– Và còn nhiều khóa học kinh doanh bổ ích khác cho người mới bắt đầu,…

Trở thành đại lý của VNUA Pharma, chúng tôi cam kết % rủi ro của bạn là rất thấp và gần như không có rủi ro. Sẽ có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn những sản phẩm hot, dễ bán và lợi nhuận cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon