Giới thiệu về Phyco store Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu về Phyco store Hải Dương

Phyco Store Hải Dương

Phyco store Hải Dương là cửa hàng Phyco store chính hãng của VNUA PHARMA đầu tiên tại Hải Dương. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín tại Việt Nam.

Trong bối cảnh xã hội đang ngày càng phát triển, con người đã không còn lo miếng ăn no bụng, cũng như tình trạng thực phẩm bẩn đang gây nhức nhối trong xã hội, mà giờ đây chúng ta đang dần hướng tới sử dụng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chống oxi hóa và chống ung thư cho cơ thể.

Sứ mệnh của Phyco Hải Dương là chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người dân

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, cũng như nắm rõ thực trạng xã hội Việt Nam hiện nay. Phyco sote đã có mặt tại Hải Dương để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của hàng triệu người dân Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. Bằng việc cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng, Phyco Hải Dương đã, đang và sẽ đem những giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm Việt đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm dược mỹ phẩm tại Phyco Hải Dương

Các sản phẩm dược mỹ phẩm mà Phyco Hải Dương phân phối

Phyco Hải Dương cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm của VNUA PHARMA –  Công ty dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Đông trùng hạ thảo VNUA sấy thăng hoa

– Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong VNUA

– Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong mix đông y

– Rượu đông trùng hạ thảo

– Khay tảo tươi

– Viên tảo xoắn VNUA PHYCO GOLD

– Viên uống sáng da OPTIWHITE VNUA

– Viên uống NANO COLLAGEN – COLLATARIS VNUA

– Viên tảo xoắn Spirulina VNUA 100%

– Bột tảo xoắn Spirulina VNUA(100g)

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OPTIEYES WITH SPIRULINAB cho đôi mắt sáng tinh anh

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ VIÊN UỐNG ANDOTARIS VNUA

Các sản phẩm dược mỹ phẩm mà Phyco Hải Dương phân phối là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đứng đầu là tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện – Chuyên gia cao cấp, phó giám đốc viện nghiên cứu vi tảo & dược mỹ phầm Học viện nông nghiệp Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Đức Bách – Chuyên gia cao cấp, giám đốc viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phầm Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Mục tiêu và sứ mệnh của Phyco Hải Dương

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, ngay từ khi mới khai trương cửa hàng, Phyco Hải Dương đã xây dựng cho mình mục tiêu và sức mệnh rõ ràng.

Mục tiêu:

Phyco Hải Dương sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và các sản phẩm mà Phyco Hải Dương mang đến sẽ là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người dân Hải Dương nói riêng và đông đảo người dân Việt Nam.

Phyco Hải Dương hướng tới mục tiêu khỏe đẹp chuẩn khoa học, vì sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh:

Phyco Hải Dương xác định cho mình sứ mệnh trở thành “đại sức sức khỏe” đối với mọi khách hàng. Các sản phẩm mà Phyco Hải Dương phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc mà công dụng sản phẩm cũng được khoa học chứng minh.

Mục tiêu và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Phyco Hải Dương. Chúng tôi luôn cần cù, không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ uy tín và là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon