Giới thiệu về nhà máy của VNUA PHARMA

Nhà máy của Vnua Pharma
Nhà máy của Vnua Pharma

Điều kiện nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn gmp

Để có thể đi vào hoạt động và đạt chứng nhận GMP, nhà máy sản xuất thực phẩm cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Cơ sở hạ tầng

Nhà máy gia công thực phẩm chức năngphải được xây dựng tại địa điểm, môi trường thích hợp để sản xuất thực phẩm, thuận tiện khâu sản xuất và bảo quản. Khu vực sản xuất đảm bảo sạch sẽ, không bị ứng đọng nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nhà xưởng sản xuất phải được thiết kế theo mô hình thích hợp, diện tích đủ để bố trí dây chuyền sản xuất thực phẩm cũng như phát huy tốt công năng của nhà xưởng. Mỗi phòng ban, khu vực của nhà máy phải được tách riêng biệt. Hệ thống nước thải, khu vệ sinh cần đảm bảo sạch sẽ và khép kín,

Kết cấu nhà xưởng cần đảm bảo tính chắc chắn, bền vững phù hợp với quy mô công nghệ sản xuất thực phẩm. Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm bắt buộc phải có bề mặt nhẵn, không thấm nước không bị nhiễm chất độc hại tác động đến thực phẩm, khả năng bị bào mòn thấp, dễ dàng vệ sinh.

Giấy chứng nhận nhà máy chuẩn GM Vnua Pharma
Giấy chứng nhận nhà máy chuẩn GM Vnua Pharma

Hệ thống ánh sáng nhà máy sản xuất VNUA Pharma độc quyền đảm bảo yêu cầu sản xuất và chất lượng của thành phẩm.

Hệ thống cung cấp nước đảm bảo phù hợp với quy chất kỹ thuật, phục vụ cho quá trình sản xuất, nhu cầu vệ sinh, sinh hoạt, vệ sinh dụng cụ,…

Hệ thống hơi nước và khí nén cần đảm bảo an toàn sạch sẽ, không có khả năng gây bệnh. Hệ thống nước sẽ được trang bị đường ống dẫn riêng. Tuyệt đối không sử dụng chung đường ống dẫn nước để phục vụ các hoạt động nhà máy khác nhau.

Trang bị đủ dụng cụ sản xuất đầy đủ theo quy chuẩn, phải có ký hiệu để phân biệt từng loại nhằm tuân thủ luật bảo vệ môi trường. Hệ thống xử lý rác thải và hoạt động thường xuyên, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nhà vệ sinh phải xây dựng xa nơi sản xuất và có hệ thống thông gió. Nhà vệ sinh phải có khu vực thay đồ bảo hộ lao động riêng biệt.

Thiết bị dụng cụ sản xuất

– Thiết bị dụng cụ sản xuất phải có thiết kế phù hợp với công nghệ sản xuất, đảm bảo an toàn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

– Thiết bị dung cụ sản xuất không độc, ít bị mài mòn, không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

– Cần trang bị đủ phương tiện khử trùng tay trước khi vào khu vực sản xuất thực phẩm.

– Trang bị hệ thống giám sát đô lương bằng công cụ tối tân, an toàn và sản phẩm phải được kiểm nghiệm chất lượng thường xuyên.

Nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp

Với mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, VNUA Pharma tập trung đầu tư công nghệ hiện đại nhằm phát triển sản xuất các sản phẩm dược chất lượng cao. Công ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ Dược Mỹ Phẩm VNUA đã xây dựng nhà máy sản xuất tại thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và đạt chứng nhận GMP.

Nhà máy sản xuất VNUA Pharma được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiêm lâu năng trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược liệu theo chuẩn GMP và khép kín.

Hiện nay, dây chuyền sản xuất chính của nhà máy sản xuất GMP VNUA Pharma bao gồm:

– Dây chuyền sản xuất viên nang cứng

– Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

– Dây chuyền sản xuất viên nén

– Dây chuyền sản xuất viên nén bao phim

– Dây chuyền sản xuất cốm

– Dây chuyền sản xuất bột

– Dây chuyền sản xuất dung dịch, siro, thuốc dạng lỏng

Với sự đầu tư chỉn chu và cực kỳ nghiêm túc từ khâu nghiên cứu, nhà máy sản xuất GMP VNUA Pharma có công suất khá lớn đủ cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn có nguồn gốc tự nhiên của người tiêu dùng.

Hành trình trở thành thương hiệu quốc dân của Vnua Pharma

Một trong những lý do mà người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nhập ngoại, đó là do chất lượng tốt, mẫu mã bao bì đẹp. Vì thế, nếu các doanh nghiệp cải thiện được chất lượng sản phẩm, tạo dựng được niềm tin của khách hàng thì hoàn toàn khẳng định được vị thế trong nước cũng như quốc tế. Đó chính là sứ mệnh của VNUA Pharma khi xây dựng và phát triển.

Đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng khác biệt, VNUA Pharma tập trung chiến lược phát triển vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP tại nhiều tỉnh thành như vùng nguyên liệu Xuyên Tâm Liên tại Cao Bằng,vùng nguyên liệu tại Thái Bình,,…

Với tầm nhìn chiến lược, VNUA Pharma đã liên kết hơn 1000 hợp tác xã dược liệu đạt chuẩn GACP , kết hợp mô hình sản xuất – phân phối và xuất khẩu, hình thành chuỗi cung ứng hoàn hảo, quyết tâm nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt, khai thác tiềm năng tinh hoa chất xám nhà Khoa học .

Vùng nguyên dược liệu độc quyền định hướng phát triển nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn khẳng định được vị thế cho sản phẩm chất lượng cao trong nước và trên trường quốc tế, chúng tôi  đẩy mạnh đầu tư vào vào các nhà máy sản xuất chuẩn GMP, cGMP, HACCP để đưa vào đời sống toàn dân các sản phẩm, thực phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe hàng ngày.

Vì vậy, công suất sản xuất các sản phẩm của VNUA Pharma như Andotaris VNUA có thể đạt từ 3-5 triệu sản phẩm mỗi tháng cho thấy được những nỗ lực và tín hiệu lạc quan cho đầu ra dược liệu Việt cũng như chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Với khát vọng khẳng định giá trị dược liệu quý hiếm của Việt Nam – nâng cao niềm tự tôn Dân tộc bằng các sản phẩm chất lượng vượt trội sẽ trở thành nền tảng vững chắc để VNUA Pharma phát triển trường tồn, vững mạnh.

“Vì sức khỏe người tiêu dùng” – Đây là tiêu chí hàng đầu của VNUA Pharma khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP không những nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại mà sản phẩm tạo thành cũng đạt tiêu chuẩn đầu ra rất cao.
Để hiểu rõ hơn về VNUA Pharma hãy liên hệ với các thông tin bên dưới bạn nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ DƯỢC LIỆU VIỆT NAM – VNUA PHARMA

Địa chỉ: Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline:  0968 26 50 79

Email: vpvnuapharma@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharmace

Youtube: https://www.youtube.com/@VnuaPharma

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vnuapharmace

Shopee mall:

Tiktok shop:

Droppii: