DƯỢC PHẨM VNUA PHARMA

Rate this post

VNUA Pharma chuyên nghiên cứu và bào chế sản phẩm dựa trên nguồn dược liệu bản địa phong phú tại Việt Nam.

Câu chuyện ra đời dược phẩm VNUA Pharma

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùi nên có nguồn thực vật tự nhiên vô cùng phong phú. Việt Nam được thiên nhiên ưu ái có điều kiện thích hợp để nhiều loại thực vật sinh sống. Đặt biệt, tại đất nước đã có đến 7 vùng sinh thái đặc trưng gồm 5117 loài cây thuốc khác nhau, đứng vị trí thứ 16 trên thế giới về số lượng loài dược liệu, trong đó có nhiều lại dược liệu bản địa và quý hiếm khác.

1. Sức khỏe con người Việt Nam

Theo thống kê nghiên cứu cho thấy, Việt Nam nằm trong danh sách 10 nước có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất trên thế giới. VNUA Pharma luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm chống oxy hóa, chống ung thư, thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nhằm cải thiện sức khỏe và gìn giữ sắc đẹp con người Việt Nam.

2. Nhu cầu sử dụng nguồn dược liệu lớn

Nhu cầu sử dụng dược liệu tại Việt Nam khoảng 60.000 tấn mỗi năm. Trong khi đó, các vùng trồng trong nước chỉ đáp ứng được khoảng 15.600 tấn/năm, phần còn lại thường được nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Chính vì thế, nhằm tập trung chiến lược phát triển nguồn dược liệu Quốc gia. Năm 2021, Chính phủ đã ban hành Quyết định số 376/QĐ-TTg nhằm tập trung chương trình phát triển công nghiệp dược, dược liệu sản xuất trong nước tới năm 2030 hướng đến 2045.

3. Giúp nông dân an tâm sản xuất

Xuất phát từ dược liệu được trồng bản địa không được người Việt Nam thu mua và bảo chế mà hầu hết đều xuất khẩu giá rẻ sang Trung Quốc. Với mong muốn tạo ra nguồn dược liệu chất lượng cao trong nước nhằm cung cấp cho các nhà máy dược tạo ra sản phẩm an toàn và tốt nhất. Song song đó, đảm bảo đầu ra cho dược liệu sạch Việt Nam, giúp người dân có thể an tâm nuôi trồng và sản xuất.
Các nhà khoa học thuộc Học viện nông nghiệp Việt Nam đã kết hợp với các nhà thuốc thuộc Viện dược liệu Đại học Dược Hà Nội, Đại học y Hà Nội, Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nhằm xúc tiến nghiên cứu tạo ra nguồn nguyên liệu được bán thành phẩm, các sản phẩm chất lượng cao từ nguồn thảo dược tự nhiên của Việt Nam như: tảo xoắn Spirulina, đông trùng hạ thảo, Xáo tam phân, nấm thượng hoàng, nấm linh chi, vân chi,…

4. Nguồn dược liệu chuẩn khoa học

Với quy trình “Nghiên cứu → Nuôi trồng  → Sản xuất” đảm bảo nguồn dược liệu phong phú, sạch, độc quyền và hàm lượng tối ưu. Dược liệu được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO chuẩn hóa vì mục tiêu “Sức khỏe người Việt”.

Các loại dược liệu được nuôi trồng tiêu biểu:

– Sâm

– Xáo phân tán

– Lan kim tuyến

– Lan thạch hộc

– Xuyên tâm liên

– Vùng nuôi trồng tảo Spirulina và hàng nghìn loại dược liệu quý giá khác.

VNUA Pharma tập trung nuôi trồng và khai thác nguồn dược liệu trong nước đảm bảo các tiêu chí: “Nguồn gốc rõ ràng – Sạch sẽ – Độc quyền – Chất lượng cao”.

5. Hàm lượng dinh dưỡng tối ưu nhất so với các dòng sản phẩm khác

Dựa trên kết quả so sánh các chỉ số về hàm lượng dinh dưỡng có trong tảo xoắn Spirulina trong bảng phân tích hàm lượng dinh dưỡng tảo xoắn Spirulina của bài báo khoa học “Potential health benefits of spirulina microage” – Bob Capelli, Gerald R.Cysewski, cho thấy:

– Hàm lượng canxi có trong Spirulina cao hơn 1.5 lần so với sữa.

– Hàm lượng beta – caroten cao hơn từ 10 – 15 lần so với cà rốt.

– Hàm lượng sắt cao hơn 10 lần so với rau chân vịt.

– Hoạt tính chống oxy hóa và kháng viêm của các hợp chất tự nhiên có trong tảo Spirulina cao hơn 5 lần so với các loại rau củ quả khác.

tao-xoan-spirulina-vnuapharma
Khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina VNUA Pharma

6. Nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt

VNUA Pharma thiết lập quy trình nghiên cứu từ sản xuất chuẩn khoa học. Sở hữu viện nghiên cứu riêng và nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Dược liệu phong phú được chăm sóc và sản xuất từ công nghệ tiên tiến từ các nhà khoa học. Mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao cho sản phẩm.

Sản phẩm kiểm soát được nguyên liệu, công nghệ, chất lượng độc quyền.

Nhà máy dược mỹ phẩm VNUA Pharma chuẩn GMP

7. Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

Dược phẩm VNUA Pharma được nghiên cứu và bào chế thành nhiều sản phẩm với công dụng khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm của VNUA Pharma đều được làm từ 100% thành phần tự nhiên. VNUA Pharma sản xuất nhiều sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ như: Kháng virus Andotaris VNUA(viên kháng virus), Bổ mắt Optieyes (viên sáng mắt), Tảo Xoắn Spirulina, Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn…

he-sinh-thai-san-pham-vnuapharma
Hệ sinh thái sản phẩm của VNUA Pharma


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon