CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT BỘ ĐÔI SIÊU PHẨM HOTTREND 10 NĂM TỚI

Rate this post

Chương trình ra mắt bộ đôi siêu phẩm HOTTREND 10 năm tới diễn ra vào lúc 21h00 ngày 05/04/2022 với sự có mặt của các Nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dược Mỹ phẩm của VNUA Pharma.

ra-mat-bo-doi-sieu-pham-hottrend-10-nam-toi-11

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Để xây dựng được 1 thương hiệu phát triển và bền vững, thì ngoài việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản trị và vận hành hệ thống, điều cốt lõi quan trọng nhất đó chính là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM cực cao, chinh phục được cả khách hàng “khó tính nhất”.

Đặc biệt, bạn sẽ được hiểu rõ và hiểu sâu về bộ đôi siêu phẩm “Tảo xoắn Spirulina và Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn” từ 2 nhà khoa học Học Viện Nông Nghiệp VN – PGS. TS Nguyễn Đức Bách và TS. Phí Thị Cẩm Miện khi tham gia.

Chương trình còn có sự góp mặt các thành viên hệ thống VNUA Pharma và các khách mời VIP tham dự.

Hình ảnh các thành viên tham gia chương trình ra mắt bộ đôi siêu phẩm HOTTREND 10 năm tới

Tại chương trình, PGS. TS Nguyễn Đức Bách đã chia sẻ về điểm khác biệt giữa Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn với các thành phần chất quý như cordycepin và adenosine có trong đông trùng hạ thảo khi nuôi bằng tảo xoắn gấp nhiều lần so với 1 số loại đông trùng hạ thảo ngoài thị trường.

Ứng dụng CNSH trong nghiên cứu, sản xuất đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina

Hình ảnh sản phẩm Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina sấy thăng hoa

Ngoài ra, TS. Phí Thị Cẩm Miện có chia sẻ về độc quyền chủng giống tảo xoắn Spirulina được kiểm định chất lượng và thành phần Phycosyanin lên đến 12%-15% so với 1 số chủng giống khác Phycosyanin chỉ dưới 10%.

>>>>>> Xem thêm: Phycosyanin có tác dụng như thế nào?

Ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất sản phẩm giàu Phycosyanin có trong tảo xoắn Spirulina

VNUA Pharma với thế mạnh là đội ngũ nhà khoa học làm nghiên cứu lâu năm: từ đó làm chủ chất xám, làm chủ nguồn gen chủng giống, làm chủ công nghệ chăm sóc nuôi dưỡng…để tạo ra những dược liệu có hàm lượng hoạt chất sinh học rất cao, đáp ứng cho việc sản xuất các sản phẩm tốt đưa ra thị trường.

Việc tung ra 1 hệ sinh thái sản phẩm độc quyền không thể sao chép, tinh hoa Việt Nam, trí tuệ Việt Nam, hi vọng 1 tương lai không xa, VNUA Pharma sẽ lan toả giá trị cao này ra toàn thế giới.

Hy vọng rằng sau chương trình ra mắt “bộ đôi siêu phẩm HOTTREND 10 năm tới ”, VNUA Pharma sẽ ra mắt nhiều hơn nữa các thực phẩm bảo vệ sức khỏe để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Để nhận thêm thông tin chi tiết về bộ đôi siêu phẩm từ Tảo xoắn Spirulina và Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon