VÙNG DƯỢC LIỆU VNUA PHARMA ĐẠT CHUẨN GACP-WHO

Rate this post

Với phương châm “Đem nguồn dược liệu an toàn đến với người tiêu dùng”, VNUA Pharma đã và đang xây dựng kế hoạch mở rộng phát triển các vùng trồng dược liệu bản địa phù với tiêu chuẩn nguồn dược liệu sạch trong nước và quốc tế GACP – WHO (Tiêu chuẩn thực hành trồng trọt và thu hái dược liệu tốt”. VNUA Pharma nhằm phát huy Tinh Hoa Giá Trị Việt trong từng cây thuốc Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe cho con người.

1. Vùng dược liệu VNUA Pharma – Nơi hội tụ tinh hoa giá trị Việt

Nguồn dược liệu đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng chắc hẳn một bài toán khó của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ dược liệu. Quá trình nuôi trồng, chất lượng dược liệu có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố đặc trưng như: thời tiết, nguồn giống, điều kiện sinh thái, môi trường đất, biện pháp canh tác, hoạt động chăm sóc, xịt trừ sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, xử lý,… Mặc dù dược liệu được kiểm nghiệm đầu vào những phương pháp kiểm tra hiện nay không đảm bảo tối ưu. Chí bằng cách tự xây dựng quy mô trồng trọt dược liệu mới các thể dễ dàng kiểm soát chất lượng.

Vùng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của VNUA Pharma

Chính vì thế, VNUA Pharma nuôi trồng và khai thác nguồn dược liệu bản địa vô cùng phong phú và đặc sắc của Việt Nam. Các Nhà Khoa học Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tiến hành sàng lọc, nghiên cứu, đánh giá dược tính, bào chế sản phẩm theo quy trình công nghệ tiên tiến và sản xuất tại nhà máy Dược Mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.

giay-chung-nhan-nha-may-chuan-gmp-vnuapharma
Chứng nhận nhà máy Dược Mỹ phẩm VNUA Pharma đạt chuẩn GMP

Trong quá trình nghiên cứu luôn có sự tham vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Lương y nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y dược tạo ra những sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ Phẩm được bào chế 100% nguyên liệu tự nhiên từ vùng dược liệu Việt Nam.

2. Cung cấp nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất dược mỹ phẩm

Hiện nay, Công ty cổ phần Công nghệ Khoa học Dược Mỹ phẩm VNUA đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận các vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Đây chính là tiền đề nâng tầm thương hiệu VNUA Pharma nói riêng và dược liệu Việt Nam nói chung. Cung cấp nguồn dược liệu sạch, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng, có năng suất ổn định, cung cấp đến các đối tác trong nước và quốc tế.

3. Đảm bảo nguồn ra dược liệu sạch

VNUA Pharma xây dựng vùng dược liệu giúp đảm bảo nguồn ra, tạo sự an tâm nuôi trồng và sản xuất cho người dân,

Quy trình sản xuất thành phẩm khép kín từ khâu nuôi trồng dược liệu, nghiên cứu và sản xuất sản phẩm. Chính vì thế, Sức khỏe người dân được chăm sóc tốt nhất với các sản phẩm trong nước.

4. Vươn tầm trí tuệ chất xám nhà khoa học

  • Bảo tồn và nhân giống các nguồn gen dược liệu. 
  • Xây dựng vùng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO cung cấp sản xuất và xuất khẩu
  • Xây dựng khu nghỉ dưỡng gắn với phục hồi sức khỏe bằng thảo dược.
  • Thương mại hóa các sản phẩm sạch, hàm lượng dinh dưỡng cao

Với định hướng phát triển tạo điểm nhấn đặc biệt dựa trên Công thức độc quyền VNUA Pharma với thị trường bằng cách sản xuất những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, Công ty VNUA Pharma sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng diện tích vùng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO.

Đồng thời, công ty cũng sẽ nhờ một số chuyên gia tham vấn, thẩm định các vùng trồng dược liệu hiện nay và sắp tới của VNUA Pharma.

5. Một số hình ảnh nổi bật của vùng dược liệu VNUA Pharma

dong-trung-ha-thao-nuoi-bang-tao-xoan-spirulina
Khu vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo

tao-xoan-spirulina-vnuapharma
Khu vực tảo xoắn Spirulina

Khi nhắc đến VNUA Pharma không chỉ biết đến với Công ty KHCN Dược Mỹ Phẩm Việt Nam mà còn là nơi gửi trao tinh hoa giá trị Việt trong từng cây thuốc. Hãy liên hệ với VNUA Pharma qua các thông tin bên dưới để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon