Thực trạng xã hội và hệ sinh thái VNUA PHARMA ra đời

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu của con người càng khắt khe hơn. Ngày trước có đủ cơm ăn áo mặc là hạnh phúc, sau đó là ăn ngon mặc đẹp… Cho đến nay, vật chất đầy đủ và có phần dư thừa, tỉ lệ mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh mãn tính ngày càng tăng cao khiến cho mọi người chú trọng hơn tới sức khỏe chính mình, từ đó phong trào ăn sạch sống xanh, chăm sóc sức khỏe chủ động đang dần trở nên phổ biến.

Có một câu nói rất nổi tiếng đó là: WE ARE WHAT WE EAT – Chúng ta là kết quả của những gì chúng ta ăn hàng ngày. Tình trạng “rau 2 luống, lợn 2 chuồng” rất phổ biến khiến người ta gọi là “hội chứng”, đầu độc sức khoẻ con người, từ đó khiến người tiêu dùng hiện nay đã trở nên thông thái hơn rất nhiều… Không còn tập trung vào sản phẩm giá rẻ, mà quan tâm hơn vào chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Đứng trước thực trạng của xã hội, cũng như nhận thấy được nhu cầu rất lớn của người dân, hệ sinh thái VNUA PHARMA được thành lập, chung tay bởi rất nhiều doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực họ đang làm, những con người có tâm, có tầm và có tài đang ngày đêm tâm huyết, là cánh tay nối dài cùng các nhà khoa học để lan toả hệ sinh thái sản phẩm giá trị cao tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được VNUA PHARMA phân phối đều là các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sản xuất quy trình công nghệ hiện đại và sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – dược phẩm, cGMP- mỹ phẩm.

Và quan trọng nhất là các nhà khoa học đã tận dụng được nguồn dược liệu quý vô cùng phong phú, tinh hoa của Việt Nam trong từng sản phẩm.

Với nỗ lực toàn hệ thống lan toả thương hiệu VNUA PHARMA thời gian qua, đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm và thu lại những phản hồi rất tích cực như: Sức khoẻ cải thiện, thể lực sung mãn với đông trùng hạ thảo, con tăng cân khoẻ mạnh thông minh, chị em da đẹp, trắng mịn, vóc dáng thon gọn nhẹ nhàng với tảo xoắn spirulina, các cụ già mắt sáng hơn, ngủ ngon hơn… khiến chúng tôi rất vui mừng phấn khởi, và tin tưởng mãnh liệt hơn nữa vào con đường đang đi.

Sự phát triển của nền khoa học công nghệ nước nhà

Việt Nam vốn là một nước nông nghiệp, trước đây nền khoa học công nghệ của nước ta còn khá nghèo nàn, lạc hậu. Nhưng hiện tại, Việt Nam đang trên đà phát triển để trở thành một cường quốc về nông nghiệp. Người dân Việt Nam không chỉ có cơm ăn, áo mặc mà còn hướng tới những giá trị tốt đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Song song với tốc độ phát triển kinh tế, nền khoa học công nghệ cũng được củng cố và có sự khởi sắc đáng kinh ngạc. Chúng ta đã có những phòng thí nghiệm đạt chuẩn, những nhà khoa học có tâm và có tầm, những công trình nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế.

Với nền khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể nghiên cứu, điều chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng đạt chuẩn.Thế nhưng, những sản phẩm chất lượng mà chúng ta nghiên cứu lại chưa thực sự được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và sử dụng.

Đó là lý do vì sao các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã quyết định tiến hành nghiên cứu, bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ nguồn dược liệu quý và đưa chúng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Niềm đam mê với tảo của các nhà khoa học

Tảo xoắn Spirulina được WHO công nhận là nguồn dược liệu quý giá cho sức khỏe vào năm 1973. Trong tảo xoắn Spirulina chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, từng được tổ chức IIMSAM của Liên Hợp Quốc sử dụng để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn 2 triệu trẻ em trên thế giới. Điều này chứng minh tảo xoắn Spirulina có những giá trị vượt trội cho sức khỏe.

Ngày nay, tảo xoắn Spirulina có nguồn gốc chủ yếu từ Nhật Bản, được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Với niềm đam mê với tảo, cũng như mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt từ tảo với giá thành hợp lý, nhóm các nhà khoa học đứng đầu là tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện – Chuyên gia cao cấp, phó giám đốc viện nghiên cứu vi tảo & dược mỹ phẩm Học viện nông nghiệp Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Đức Bách – Chuyên gia cao cấp, giám đốc viện nghiên cứu vi tảo & dược mỹ phầm Học viện nông nghiệp Việt Nam đã triển khai ý tưởng tìm giống tảo spirulina khỏe mạnh, đưa về Việt Nam và nghiên cứu nuôi trồng, nhân giống thử nghiệm tại Việt Nam.

Quá trình nuôi cấy và nhân giống gặp không ít khó khăn và trở ngại khi giống tảo Spirulina không phù hợp với môi trường tự nhiên tại Việt Nam, cần nuôi cấy trong điều kiện môi trường phù hợp, khắt khe và cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để đảm bảo tảo nuôi trồng đạt đảm bảo dinh dưỡng và đạt chuẩn. Sau quá trình thử nghiệm dài, cuối cùng nhóm các nhà khoa học cũng đã nuôi cấy thành công giống tảo Spirulina tại Việt Nam và tiến hành nhân rộng để phục vụ cho lĩnh vực sản xuất dược mỹ phẩm.

Sự khác biệt của tảo xoắn Spirulina so với thị trường

Tảo xoắn Spirulina VNUA 03 là một trong những chủng có hàm lượng protein rất cao, chất chống  ung thư phycoxilin khoảng 15%, protein 8%. Hàm lượng Phycocyanin cao gấp 1,5-2 lần so với các tảo xoắn thông thường. Tảo xoắn Spirulina được sản xuất trong điều kiện hoàn toàn khép kín, 100% ở trong nhà lưới và kiểm soát chặt chẽ về mặt dinh dưỡng, mật độ cũng như các yếu tố ánh sáng, độ PH. Quy trình nuôi cấy được kiểm soát hoàn toàn từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng.

Quá trình chế biến tảo thành phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng của tảo nhờ ứng dụng công nghệ sấy hoàn toàn trong điều kiện nhiệt độ thấp, các protein và các chất trong tảo không bị mất đi.

Đặc biệt, các nhà khoa học đã tiến hành nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo từ tảo xoắn spirulina có hàm lượng Cordycepin, Adenosine cao gấp 3-5 lần so với đông trùng hạ thảo đang có trên thị trường và người sử dụng không bị dị ứng với Kitin trong nhộng tằm.

Những điều tuyệt vời mà tảo xoắn Spirulina đem lại đã được các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam cô đọng và tận dụng triệt để trong từng công trình nghiên cứu, nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt.

  1. Đông trùng hạ thảo VNUA sấy thăng hoa
  2. Rượu đông trùng hạ thảo
  3. Sâm đông trùng (Đông trùng hạ thảo mix đông y)
  4. Mật ong đông trùng hạ thảo
  5. Khay tảo tươi
  6. Viên tảo xoắn VNUA PHYCO GOLD
  7. Viên uống sáng da OPTIWHITE VNUA
  8. LIQUID NANO COLLATARIS VNUA
  9. Viên tảo xoắn Spirulina VNUA 100%
  10. Bột tảo xoắn Spirulina VNUA(100g)
  11. Bột tảo xoắn Spirulina VNUA(50g)
  12. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OPTIEYES WITH SPIRULINA