VNUA Pharma TRAO TẶNG 100 SUẤT QUÀ ANDOTARIS CHO CÁN BỘ HVNN

5/5 - (1 bình chọn)

Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa tổ chức trao tặng quà là những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ, giáo viên đang trong giai đoạn điều trị Covid-19.

Điều đặc biệt của chương trình tặng quà do Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lần này là các phần quà đều là sản phẩm do một doanh nghiệp khoa học công nghệ của Học viện nghiên cứu, bào chế.

Theo đó, 100 phần quà thực phẩm chức năng đã được trao cho cán bộ viên chức, công đoàn viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang điều trị Covid-19. 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Công ty VNUA PHARMA đã tiến hành nghiên cứu bài bản, sàng lọc dược chất cẩn thận, đặc biệt khai thác được nguồn dược liệu bản địa của Việt Nam để bào chế, đưa vào sản phẩm. 

Sản phẩm ANDOTARIS VNUA của Công ty đã ra thị trường và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, giúp người từng bị Covid-19 nhanh phục hồi, giảm các di chứng.

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại diện Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại diện Công ty Khoa học công nghệ dược liệu Việt Nam cùng trao và nhận những phần quà hỗ trợ các cán bộ, viên chức Học viện.

Được biết, với mong muốn chung tay phòng chống đại dịch, ngày 4/3/2022, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Công ty Khoa học công nghệ dược liệu Việt Nam (VNUA PHARMA) đã tổ chức chương trình “Trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng” cho các cán bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

VNUA PHARMA tặng các thầy cô đang trong giai đoạn F0 sản phẩm ANDOTARIS VNUA nhằm hỗ trợ tăng khả năng phục hồi, nâng cao sức đề kháng…

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Công ty VNUA PHARMA đã tiến hành nghiên cứu bài bản, sàng lọc dược chất cẩn thận, đặc biệt khai thác được nguồn dược liệu bản địa của Việt Nam để bào chế, đưa vào sản phẩm.

VNUA PHARMA là doanh nghiệp khoa học công nghệ được thành lập dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và tri thức của các nhà khoa học hàng đầu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trong thời gian qua, TS. Phí Thị Cẩm Miện cùng các nhà khoa học thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu, sàng lọc dược chất của các loài thảo dược quý của Việt Nam để bào chế ra sản phẩm ANDOTARIS VNUA giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng…

Đại diện Công ty VNUA PHARMA, TS. Phí Thị Cẩm Miện chia sẻ thông tin nghiên cứu về sản phẩm ANDOTARIS VNUA.

TS. Phí Thị Cẩm Miện cho biết, sản phẩm ANDOTARIS VNUA có chứa các thành phần thảo dược quý hiếm, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, ức chế sự nhân lên của virus như: Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn spirulina.

VNUA PHARMA là một doanh nghiệp khoa học công nghệ thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Xuyên tâm liên có trong ANDOTARIS VNUA có tác dụng thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền. Đây cũng là loại thuốc quý được dùng tại Việt Nam. 

Ngoài ra, sản phẩm có chứa thành phần chiết xuất thanh hao hoa vàng, tảo xoắn Spirulina, cao diếp cá, cao kim ngân hoa, cao hoa hoè và chiết xuất cam thảo…

Nguồn: https://danviet.vn/doanh-nghiep-khoa-hoc-cong-nghe-cua-hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-che-tao-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-tu-duoc-lieu-quy-20220304225525006.htm

——————————————————————

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt

Hotline/Zalo: 0906393003

Website: https://vnuapharma.com.vn/

Gmail: vnuapharma.official@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkQrFaL0KWbP2EEFvaMKZyw?sub_confirmation=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon