TRAO TẶNG 100 SUẤT QUÀ ANDOTARIS VNUA CHO CÁN BỘ F0 HVNN

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày, 4/3, Công ty VNUA PHARMA đã trao tặng 100 sản phẩm ANDOTARIS VNUA cho các cán bộ F0 Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Với mong muốn chung tay phòng chống đại dịch, ngày 4/3/2022, Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Dược liệu Việt Nam (VNUA PHARMA) đã tổ chức chương trình “Trao tặng quà – Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng” cho các cán bộ Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. VNUA PHARMA tặng các thầy cô đang trong giai đoạn F0, sản phẩm ANDOTARIS VNUA nhằm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng,…

Được biết, Công ty VNUA PHARMA là doanh nghiệp khoa học công nghệ được thành lập dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và tri thức của các nhà khoa học hàng đầu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Công ty đã cùng các nhà khoa học thuộc Học viện Nông nghiệp đã tiến hành nghiên cứu, sàng lọc dược chất của các loài thảo dược quý của Việt Nam để bào chế ra sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe ANDOTARIS VNUA giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng,…

Công ty VNUA PHARMA Trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng” cho các cán bộ Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Công ty VNUA PHARMA đã tiến hành nghiên cứu bài bản, sàng lọc dược chất cẩn thận đặc biệt khai thác được nguồn dược liệu bản địa của Việt Nam để bào chế, đưa vào sản phẩm. Sản phẩm ANDOTARIS VNUA của Công ty đã ra thị trường và được đông đảo người dân đón nhận. Kết quả sử dụng cũng đã nhận được các phản hồi tích cực từ phía người dùng về khả năng nhanh phục hồi,…

Ông Vũ Ngọc Huyên cũng thay mặt cán bộ Học Viện gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty VNUA PHARMA đã dành tình cảm, sự quan tâm và động viên đúng lúc tới các cán Bộ Học Viện Nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid hiện nay.

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty VNUA PHARMA.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty VNUA PHARMA, TS. Phí Thị Cẩm Miện đã chia sẻ thông tin nghiên cứu về sản phẩm ANDOTARIS VNUA.

TS. Phí Thị Cẩm Miện cho biết, sản phẩm ANDOTARIS VNUA có chứa các thành phần thảo dược quý hiếm, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng,… như Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn spirulina.

Đông trùng hạ thảo có chứa adenosin, cordycepins, D-manitol, Selen và hơn 17 loại axit amin quý hiếm. Xuyên tâm liên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền. Tảo xoắn Spirulina có trong Andotaris VNUA giúp chống oxi hoá, đào thải gốc tự do, đồng thời cung cấp vật liệu để làm mới tế bào,… Bên cạnh đó, sản phẩm còn được phối hợp với các loại thảo dược quý khác..

Đại diện Công ty VNUA PHARMA, TS. Phí Thị Cẩm Miện phát biểu tại buổi lễ.

Công thức nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học thuộc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam trong sản phẩm ANDOTARIS VNUA đã được tiến hành thử nghiệm lâm sàng và đánh giá.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/trao-100-san-pham-andotaris-vnua-cho-can-bo-f0-hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-d317173.html

—————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt

Hotline/Zalo: 0906393003

Website: https://vnuapharma.com.vn/

Gmail: vnuapharma.official@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkQrFaL0KWbP2EEFvaMKZyw?sub_confirmation=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon