VNUA PHARMA – “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU”

5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh nhượng quyền dược mỹ phẩm VNUA Pharma đang là xu hướng đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bởi BẠN sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian, có sự phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai.

Đặc biệt, nếu bạn muốn chuyển hướng sang lĩnh vực dược mỹ phẩm thì VNUA Pharma là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Top 6 lợi ích khi trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu VNUA Pharma

Hệ thống kinh doanh VNUA Pharma sở hữu hữu và quản lý vận hành bởi Công ty CP Dược Mỹ Phẩm VNUA. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, bán lẻ dược mỹ phẩm. Hiện nay đã có hơn 100 đại lý bán trên toàn quốc.

Với mong muốn mở rộng điểm bán, chúng tôi thực hiện chính sách nhượng quyền thương hiệu nhằm kêu gọi các chủ đầu tư, nhà thuốc, đại lý bán sỉ, đại lý bán lẻ đang hoạt động có chung tầm nhìn và triết lý kinh doanh cùng hợp tác phát triển.

Vì sao bạn nên đầu tư vào lĩnh vực dược mỹ phẩm?

Lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm có tiềm năng phát triển được đánh giá cao và có tỷ lệ rủi ro thấp bằng chứng có thể thấy mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe vẫn tăng trưởng bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành.

1. Thị trường tiêu thụ lớn

Việt Nam với dân số hơn 96.2 triệu, đứng vị trí thứ 15 trong danh sách quốc gia đông dân cư trên thế giới. Chính vì thế, nhu cầu chi tiêu cho dược mỹ phẩm ngày càng tăng, cụ thể như:

– Việt Nam là thị trường dược phẩm xếp thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á. Theo Vietnam Report, chi tiêu bình quân đầu người dành cho dược phẩm tăng từ 9.85 USD – Năm 2005 đến 22.25 USD – Năm 2010 và tăng gấp đôi vào năm 2015 với con số 37.9 USD. Năm 2017, chi tiêu bình quân dành cho dược phẩm ở mức 56 USD/người tương đương với 1.3 triệu đồng/

– Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam có trị giá đến 2,3 tỷ USD, được thống kê vào năm 2018. Theo khảo sát, trung bình phụ nữ Việt Nam chi tiêu cho mỹ phẩm chăm sóc da mỗi tháng là 436.000VNĐ.

2. Nhu cầu về dược mỹ phẩm ngày càng tăng cao

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm, nguồn thức ăn có thể bị lẫn hóa chất,… đã và đang “bào mòn” sức khỏe con người kèm theo nhu cầu sử dụng dược phẩm để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh là rất cần thiết. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dược phẩm tại Việt Nam ngày càng tăng cùng với sự xuất hiện hàng loạt những dược phẩm có chức năng và thành phần khác nhau.

Mặt khác, những năm gần đây, chất lượng sống con người ngày càng được nâng cao. Do đó, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp được xem là nhu cầu thiết yếu. Theo báo cáo mới nhất, đầu năm 2020 số người sử dụng mỹ phẩm đã tăng vọt 30%. Đây là con số phát tín hiệu mạnh về nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam.

3. Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định

Doanh thu ngành dược phẩm vào năm 2020 tăng 2.8%, tỷ lệ gia tăng thấp hơn so với mức 11.8% trong 5 năm gần đây. Thị trường dược Việt Nam được dự đoán có thể đạt mức 11% trong giai đoạn từ năm 2021 – 2026 với độ lớn lên đến 16.1 tỷ USD vào năm 2026 so với mức 7.7 tỷ USD trong năm 2021.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam có doanh thu khoảng 2.3 tỷ USD/năm tương đương 51.000 tỷ đồng. Theo số liệu thống kê 2021, sản phẩm chăm sóc da tăng 55% so với năm 2018, dự kiến sẽ bùng nổ trong giai đoạn 2021 – 2026.

4. Lĩnh vực kinh doanh an toàn – tỉ lệ rủi ro bằng “không”

Khi hợp tác cùng VNUA Pharma, bạn sẽ không mất tiền thuê mặt bằng, nhân viên,… Nên việc rủi ro kinh doanh bằng 0.  Thêm vào đó, dược mỹ phẩm được đánh giá là lĩnh vực kinh doanh bền vững, lợi nhuận cao, ít rủi ro, có giá trị thiết thực cho công đồng.

Lợi ích nhà đầu tư nhận được khi hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu VNUA Pharma

– Lợi nhuận tăng trưởng ổn định hơn 100 triệu/tháng/

– Chi phí đầu tư hợp lý

– Tiết kiệm – Linh hoạt – Đơn giản

– Giá trị kinh doanh bền vững: Xây dựng cơ hội kinh doanh tốt trong ngành dược mỹ phẩm.

– Hỗ trợ tối đa để kiến tạo và phát triển: Hệ thống huấn luyện đào tạo đường ống 7 cấp độ được thiết lập bởi tổ chức phi lợi nhuận B-TEAM VIỆT NAM từ những người đã thành công trong lĩnh vực từ 5 – 10 năm trước, sẽ cùng đồng hành giúp bạn chinh phục mức thu nhập lên đến 9 con số trở lên.

Hãy liên hệ với VNUA Pharma qua các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon