[MỚI NHẤT] THƯƠNG HIỆU VNUA PHARMA LÊN SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 1

5/5 - (2 bình chọn)

Đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin về thương hiệu VNUA Pharma – Hội Tụ Tinh Hoa Giá Trị Việt vào ngày 08/04/2022 trong ban tin Thông tin tiêu dùng. 

Bản tin Thông tin tiêu dùng của đài truyền hình Hà Nội 1 đã có buổi phỏng vấn trực tiếp PGS.TS.Nguyễn Đức Bách – Giám đốc Viện Vi tảo và Dược Mỹ phẩm Việt Nam và đại sứ thương hiệu VNUA Pharma – Nguyễn Bích Hằng (Hotmom Hằng Túi).

1. Chiến lược và tầm nhìn của VNUA Pharma

Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Dược mỹ phẩm VNUA (VNUA Pharma) là doanh nghiệp khoa học công nghệ được thành lập dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và tri thức thuộc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, nhằm thương mại hóa các kết quả nghiên cứu của các Nhà khoa học.

doi-ngu-nha-khoa-hoc-vnua-pharma-1

Đội ngũ nhà khoa học hàng đầu của VNUA Pharma

Đề tài nghiên cứu và các công trình khoa học được các Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu tại Học viện nông nghiệp Việt Nam tiến hành nghiên cứu. Chính vì thế, sản phẩm của VNUA Pharma sản xuất đề cực kỳ chất lượng, mang giá trị nhân văn cao. Các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố và đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước.

Với chiến lược nâng tầm thương hiệu và tinh hoa chất xám nhà khoa học Việt. Các sản phẩm VNUA Pharma được nghiên cứu và sản xuất từ chính nguồn dược liệu quý hiếm của Việt Nam được nuôi trồng tại vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Xây dựng hệ sinh thái đa dạng với các sản phẩm cao cấp chuẩn khoa học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên.

Nhiều sản phẩm đã có thể thay thế được hàng nhập khẩu nhờ phát triển nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao 4.0 với chủng giống và công nghệ độc quyền Tảo xoắn Spirulina và đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina của các nhà khoa học hàng đầu thuộc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Khu nuôi tảo xoắn Spirulina VNUA 03

dong-trung-ha-thao-nuoi-bang-tao-xoan-spirulina-vnuapharma-2

Khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina

2. Nhà máy sản xuất với trang thiết bị tối tân đạt chuẩn GMP

Nhà máy Dược Mỹ Phẩm đạt chuẩn GMP đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Nhà máy sản xuất với dây chuyền cực kỳ hiện đại đạt chuẩn GMP và được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng như nắm rõ các kiến thức về sản xuất dược mỹ phẩm giúp cho quá trình sản xuất đảm bảo tuân thủ quy định nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tham quan nhà máy sản xuất của VNUA Pharma

3. Cột mốc xây dựng thương hiệu VNUA Pharma

– Năm 2015: Liên kết với các lương y, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú để kế thừa tinh hoa và tiếp tục nghiên cứu áp dụng công nghệ cao đổi mới sáng tạo.

– Năm 2017: Xây dựng nhóm nghiên cứu mạnh: “Ứng dụng Công nghệ sinh học vi tảo và khai thác các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học” tại Khoa CNSH, Học viện nông nghiệp Việt Nam.

– Ngày 30/9/2018 Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Học viện tham dự khai giảng năm học, PGS.TS Nguyễn Đức Bách và TS Phí Thị Cẩm Miện có dịp giới thiệu về sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina có nguồn gốc từ giống tảo xoắn VNUA03 độc quyền của học viện.

– Năm 2020: Chính thức đặt dấu mốc phát triển sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn spirulina với ưu điểm vượt trội.

– Năm 2020: Kí hợp tác đầu tư và truyền thông nhà máy dược đạt chuẩn GMP, CGMP STP Pharma.

– Năm 2021: Trở thành thành viên của Liên minh hợp tác xã dược liệu đảm bảo chủ động nguồn dược liệu sạch chuẩn vietGAP và GACP, đáp ứng đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất sản phẩm.

– Ngày 20/11/2021: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học 2021-2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đồng thời tham dự lễ khai trương công ty Spin-off VNUA-PHYTOPHARMA. TS Phí Thị Cẩm Miện có dịp giới thiệu với chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc các sản phẩm từ Tảo xoắn Spirulina VNUA03 và Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn (độc quyền công nghệ và chủng giống).

– Ngày 2/2/2022 thành lập VNUA Pharma để xây dựng hệ thống kinh doanh, chuyên phân phối các sản phẩm là đề tài khoa học đã được nghiệm thu, kết tinh từ chất xám các nhà khoa học tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Đội ngũ ban lãnh đạo VNUA Pharma

4. Trò chuyện cùng chuyên gia VNUA Pharma

Phỏng vấn PGS.TS. Nguyễn Đức Bách

PV: Thưa ông, với cương vị nhà khoa học, ông có thể cho biết sự khác biệt về chủng giống công nghệ nuôi trồng và hàm lượng các hoạt chất sinh học có trong dược liệu tạo ra các sản phẩm của VNUA Pharma?

Giám đốc Khoa học Công nghệ VNUA Pharma Nguyễn Đức Bách chia sẻ công nghệ nuôi trồng tảo

PGS.TS Nguyễn Đức Bách: Về mặt nghiên cứu chúng tôi đặc biệt chú trọng đến 3 yếu tố:

– Nguồn chủng giống.

– Quy trình công nghệ nuôi.

– Cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao hoạt tính sinh học của các hợp chất có trong nguồn nguyên liệu, cụ thể là vi tảo.

Điểm đặc biệt của chúng VNUA 03 là một trong những chủng tảo xoắn được chúng tôi nghiên cứu và đưa vào hệ thống sản xuất với quy mô lớn nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu đầu vào để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì thế, từ quá trình nghiên cứu chủng giống, lựa chọn đến quy trình công nghệ và cải tiến quy trình công nghệ để tạo ra nguồn dược liệu có giá trị dinh dưỡng cao. Đây chính là điểm mạnh và nổi bật của công trình nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp VN.

Phỏng vấn đại sứ thương hiệu VNUA Pharma Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi) tại khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo thuần chay

PV: Vì sao chị muốn lan tỏa giá trị VNUA Pharma đến với cộng động?

Hotmom Hằng Túi: Hiện nay Hằng đang đứng tại khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo nuôi trồng bằng tảo xoắn Spirulina tại Học viện Nông nghiệp VN. Có thể gọi đây là sản phẩm thuần chay vì Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng bằng chính tảo xoắn Spirulina.

Đặc biệt, giống tảo xoắn Spirulina tại Học viện nông nghiệp Việt Nam là chủng giống hàng đầu thế giới về chất lượng, điều này giúp cho ĐTHT giữ được chất quý một cách tốt nhất. Thời gian tới VNUA Pharma sẽ phát triển rất nhiều sản phẩm được bào chế từ tảo xoắn Spirulina và đông trùng hạ thảo được nuôi cấy bằng chính tảo xoắn Spirulina sẽ đạt được những chất lượng cũng như hàm lượng chất quý cao nhất trên thị trường.

Hotmom Hằng Túi chia sẻ thông tin đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn VNUA Pharma

Từ ưu thế độc quyền về công nghệ và chủng giống với hàm lượng hoạt chất sinh học rất cao so với thị trường, VNUA Pharma luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong từng sản phẩm nghiên cứu, xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm cực kỳ an toàn, chất lượng từ tảo xoắn Spirulina và Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina, quyết tâm tạo ra giá trị to lớn, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm khẳng định vị thế thương hiệu Việt và khát vọng vươn tầm đưa tinh hoa trí tuệ Việt lan tỏa ra toàn cầu.

VNUA Pharma là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ nguồn dược liệu thiên nhiên Việt Nam. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của VNUA Pharma 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên thị trường, đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sự mệnh gửi trao “Tinh hoa giá trị Việt” cho con người Việt Nam, VNUA Pharma hiện đã và đang là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

>>> Xem full tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=7ID1S4aDndc


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon