Đào tạo sản phẩm – Công dụng của tảo xoắn Spirulina VNUA đối với trẻ em

Rate this post

Bên cạnh giá trị dinh dưỡng vô cùng quý giá, tảo xoắn Spirulina còn có những giá trị lớn về mặt y học, đặc biệt là khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, cũng như hạn chế các ảnh hưởng không mong muốn do xạ trị và hóa trị gây ra cho cơ thể.

Tảo xoắn Spirulina được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”.

Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng đầy ấn tượng (hàm lượng protein từ 65-70%, giàu axit béo không no, các sắc tố, vitamin và khoáng chất), tảo xoắn Spirulina còn có những giá trị lớn về mặt y học như điều hòa huyết áp, an thần ngủ ngon, giải trừ độc tố, chống táo bón…

Với những công dụng tuyệt vời cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao, tảo xoắn có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

Tảo xoắn Spirulina VNUA độc quyền về chủng giống với công thức làm giàu Phycocyanin với hàm lượng protein vượt trội là kết quả nghiên cứu của PGS. TS học viện nông nghiệp Việt Nam.

Vậy tảo xoắn Spirulina VNUA đối với trẻ em có những công dụng thế nào và cách sử dụng ra sao với mỗi nhu cầu của các bố mẹ sử dụng cho con???

Trong buổi livestream đào tạo sản phẩm do TS. Phí Thị Cẩm Miện và PGS.TS Nguyễn Đức Bách sẽ giải đáp các thắc mắc và câu hỏi liên quan đến công dụng, cách dùng tảo xoắn cho trẻ em cũng như các cách chế biến thức ăn từ tảo giúp trẻ hợp tác khi sử dụng với tảo xoắn VNUA.

Livestream đào tạo “Tảo xoắn VNUA đối với trẻ em”

——————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon