Ra mắt App VNUA Pharma – Mua sắm & kinh doanh dễ dàng chỉ với 1 cú chạm

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty VNUA PHARMA ra mắt app VNUA Pharma mua sắm và kinh doanh trực tuyến. App ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi cho cả người bán và người mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của VNUA PHARMA.

Cụ thể, VNUA PHARMA đã ra mắt ứng dụng mua bán trực tuyến các sản chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam mang tên “Vnua Pharma ” trên App Store và Google Play nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp.

Ứng dụng Vnua Pharma có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người dùng. Đồng thời, đây cũng là mô hình kinh doanh mới cho tất cả những ai đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp kinh doanh bằng hình thức online.

App Vnua Pharma áp dụng mô hình kinh doanh 4.0. Là “sân chơi” và là nơi khởi nghiệp dễ dàng cho những người trẻ, những người đam mê kinh doanh online, những người đam mê kinh doanh trong lĩnh vực dược mỹ phẩm nhưng vốn khởi nghiệp còn ít hoặc chưa có vốn đầu tư và sợ rủi ro.

  • Kinh doanh trên app Vnua Pharma bạn sẽ:

✅ Không cần bỏ vốn

✅ Không cần ship hàng, vận hành kho hàng

✅ Không tồn hàng, không chịu rủi ro

  • Kinh doanh trên app Vnua Pharma bạn sẽ ĐƯỢC:

✅ Hưởng các ưu đãi, tiện ích độc quyền

✅ Được tiếp cận kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn khoa học

✅ Hợp tác kinh doanh sản phẩm chất lượng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với số vốn 0đ

Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn GMP, được đăng ký bản công bố sản phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép.

Mua sắm, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Học viện Nông nghiệp Việt Nam chỉ với một cú chạm cùng App Vnua Pharma. Tải app NGAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon