NGUYỄN HẬU – NỮ GIÁM ĐỐC 8X ĐẦY BẢN LĨNH CỦA THƯƠNG HIỆU VNUA PHARMA

4.5/5 - (11 bình chọn)

Với số vốn ít ỏi chỉ vài triệu động khi bắt đầu khởi nghiệp, bà mẹ bỉm sữa Nguyên Hậu đã trở thành Giám đốc phát triển thị trường của VNUA Pharma và giúp đã được hàng trăm các mẹ bỉm khác muốn tự chủ tài chính, tăng mức thu nhập, cải thiện đời sống.

Lĩnh vực kinh doanh online không còn là ngành nghề xa lạ đối với chúng ta, nhất là thời đại 4.0 đang phát triển mạnh. Tưởng chừng loại hình kinh doanh này đơn giản, dễ dàng nhưng thực chất không phải ai cũng làm được.

Với niềm đam mê kinh doanh cùng với sự phấn đấu mà bà mẹ bỉm Nguyên Hậu đã trở thành một nữ giám đốc phát triển thị trường của dòng sản phẩm VNUA Pharma mới mức thu nhập siêu khủng mỗi tháng.

Hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự của chị Nguyễn Hậu về con đường khởi nghiệp của mình và động lực phát triển bản thân của chị nhé!

gdpttt-nguyen-hau-vnua-pharma
Giám đốc phát triển thị trường VNUA Pharma – Nguyễn Hậu

Khó khăn trong những bước đi đầu tiên tập tành kinh doanh online

Nếu như nhiều bà mẹ khác chỉ dám ước mơ kiếm được vài triệu mỗi tháng, thì với Nguyễn Hậu, bà mẹ trẻ bản lĩnh dám thách thức bản thân, đương đầu với khó khăn bước chân và lĩnh vực kinh doanh với trong tay số vốn ít ỏi chỉ 1 triệu đồng?

Liệu rằng, nếu là bạn, bạn sẽ làm gì khi có 1 triệu trong tay? Đi mua sắm hay để vào khoản tiết kiệm? Riêng với mẹ bỉm Nguyễn Hậu thì dành số tiền ít ỏi đó để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online.

“Lần đầu tiên biết đến KDOL vào năm 2017, đó là “khoảng thời gian nghỉ sinh không lương và ở nhà nội trợ là thời điểm khiến mình ám ảnh và stress nhiều nhất” – Chị Hậu chia sẻ. Cuộc sống gia đình vất vả, áp lực kinh tế đè nặng lãi mang danh “ăn bám chồng” khiến chị thật sự khổ sở và quyết tâm bằng mọi cách phải đi làm, độc lập về kinh tế để lo cho con tốt hơn.

Qua người bạn giới thiệu và tìm hiểu thêm. Chị quyết định tìm đến kinh doanh online (KDOL) để vừa có thời gian chăm con mà vẫn có thể kiếm được tiền. Thế nhưng, nên bán gì? Chọn sản phẩm nào? Là bài toán kinh doanh khiến ai cũng phải đau đầu.

Chưa có kinh nghiệm cộng thêm không có người dẫn dắt, chị một mình mò mẫm tìm hướng đi cho bản thân. Ngoài công việc nội trợ, có chút thời gian rảnh là chị tự học để trau dồi thêm kỹ năng bán hàng. Sau 3 năm khởi nghiệp, trải qua biết bao chông gai và thử thách, đi hết từ thất bại này đến thất bại khác. Đôi lúc bị chìm trong nợ nàng, hàng hóa bị tồn động do không bán được với nhiều khoản nợ ngân hàng.

Gian nan thử thách không làm thể làm vụ tắt ý chí vươn lên mạnh mẽ trong chị

Sau thời gian nghiên cứu trên thị trường, khảo sát nhiều thương hiệu nổi tiếng thì chị quyết định lựa chọn các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Bản thân ý thức rõ tầm quan trọng của sức khỏe. Chính vì thế, chị Hậu đã quyết định dành dụm một số tiền nhỏ để mua các dòng sản phẩm của VNUA Pharma như Kháng virus Andotaris, Bổ mắt Optiyes, Đông trùng hạ thảo VNUA, Tảo xoắn Spirulina,… về dùng thử.

Chị Hậu chia sẻ: “Được biết, thương hiệu VNUA Pharma là doanh nghiệp thương mại hóa kết quả nghiên cứu của Học viện Nông nghiệp VN nên tôi mới tò mò tìm đến sản phẩm”. Sau một tháng sử dụng ¾ sản phẩm đầu tiên, chị nhận thấy hiệu quả rõ rệt, yên tâm về sức đề kháng, hệ miễn dịch, sức khỏe đường hô hấp của mình. Cảm thấy yên tâm, chị đã quyết định kinh doanh các dòng sản phẩm chuẩn khoa học.

Đứng trước khủng hoảng kinh doanh, gia đình và người thân đều khuyên chị nên dừng lại và bảo rằng chị không có phù hợp với công việc kinh doanh và nên tập trung chăm sóc nội trợ cho gia đình. Thế nhưng với “máu kinh doanh” trong người, chị vẫn nỗ lực, ý chí vẫn rực cháy tiếp tục tìm hướng đi cho công việc kinh doanh online của mình.

Cứ nỗ lực đi rồi thành công sẽ đến

Vốn là một mẹ bỉm sữa , quanh năm với 4 bức tường nội trợ chăm lo gia đình con cái, không giao lưu bạn bè. Cuộc sống tưởng chừng như không biết bao giờ mới thay đổi, nhưng từ khi bén duyên với kinh doanh với VNUA, từ một bà mẹ nội trợ vất vả, bận bịu chăm con, tôi đã nỗ lực đã vươn lên, trở thành một người phụ nữ độc lập tự chủ.

Cơ duyên đã đưa tôi biết đến thương hiệu VNUA và những sản phẩm với thành phần Dược liệu quý của của công ty. Bản thân ý thức rõ tầm quan trọng của sức khỏe. Chính vì thế, chị Hậu đã quyết định dành dụm một số tiền nhỏ để mua các dòng sản phẩm của VNUA Pharma như Kháng virus Andotaris, Bổ mắt Optiyes, Đông trùng hạ thảo VNUA, Tảo xoắn Spirulina,… về dùng thử.

Cảm nhận về độ hiệu quả của sản phẩm khiến chị càng yên tâm hơn và chị đã quyết định kinh doanh các dòng sản phẩm chuẩn khoa học.

Chị Hậu (bên trái) cùng với CEO VNUA Pharma – Phí Thị Cẩm Miện tại khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina

“Ban đầu, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản là kinh doanh mặt hàng này không cần bỏ ra số vốn quá lớn, lại được học và biết thêm nhiều điều và nhất là tăng thêm được thu nhập cho bản thân, có thêm tiền lo bỉm sữa cho con cái. Suy nghĩ và đưa ra quyết định nhanh chóng, mình quyết định nhập đơn hàng đầu tiên và tham gia cùng VNUA” – Chị Hậu cho biết thêm.

Sau thời gian ngắn gia nhập hệ thống kinh doanh của VNUA, được sự giúp đỡ của các anh chị, chị đã nhanh chóng bứt phá và đạt thành tích mình không ngờ tới. Thành công luôn đến với người biết cố gắng, kiên trì có năng lực. Sau nhiều năm phát triển không ngừng nghỉ chị đã sở hữu hệ thống hơn 200 đại lý trên toàn quốc và đang giữ vị trí GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG  của VNUA Pharma.

Với phương châm “Sẻ chia giá trị nhân văn”, chị Hậu luôn mong muốn được giúp đỡ được nhiều hơn để chị em phụ nữ mình ngày càng trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và độc lập tự chủ trong cuộc sống.

Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực chị đã đạt được sự thành công như hôm nay

– Bạn muốn có thu nhập ổn định! Bạn muốn thay đổi Cuộc sống! 

– Bạn muốn được gặp gỡ kết giao những mối quan hệ mới, du lịch cùng những người bạn mới?

– Chị Hậu và rất nhiều chị em đã khởi nghiệp thành công từ VNUA Pharma

CÒN BẠN THÌ SAO! CƠ HỘI KINH DOANH CHỈ ĐẾN VỚI NGƯỜI DÁM NGHĨ DÁM LÀM!

Hãy đồng hành cùng VNUA Pharma TEAM NGUYỄN HẬU để phá tan định kiến mẹ bỉm sữa là “gánh nặng gia đình”!

Liên hệ trực tiếp GĐPTTT Nguyễn Hậu: 0975 975 286


VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon