MẸ BỈM SỮA LỘT XÁC TRỞ THÀNH NỮ GIÁM ĐỐC THÀNH CÔNG CÙNG VNUA PHARMA

5/5 - (1 bình chọn)

“Điển hình của một mẹ bỉm rảnh rỗi, sau 5 tháng nay giờ bận sấp mặt được cái tháng kiếm vài trăm triệu đều” – Giám đốc Thị trường VNUA Pharma – ĐỖ THỊ NGỌC

Giám đốc phát triển thị trường VNUA Pharma – Đỗ Thị Ngọc

Như chúng ta đã biết, thời đại công nghệ 4.0 mạng xã hội phát triển vô cùng mạnh mẽ, hầu hết mọi thứ đều thông qua mạng xã hội. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn kiếm được tiền, gia tăng thu nhập cho gia đình. Thời kỳ Kinh doanh online do đó mà phát triển hơn bao giờ hết và nhận được sự quan tâm rất lớn của các bà mẹ bỉm sữa.

Thành công trên lĩnh vực Kinh doanh online điển hình đó chính là chị ĐỖ THỊ NGỌC – người đã truyền cảm hứng vô cùng lớn cho rất nhiều mẹ bỉm sữa, chị em công chức, làm việc văn phòng, giáo viên, y tá dược sĩ… những người phụ nữ nói riêng và tất cả những anh chị em đang muốn kinh doanh online nói chung.

Một người phụ nữ đầy nội lực – luôn nỗ lực với 300% năng lượng mỗi ngày

Chị Đỗ Thị Ngọc – một mẹ bỉm và là dân văn phòng 8X, sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Chị tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân khoa Tài chính ngân hàng, ra trường chị bén duyên với công việc truyền thống kế toán.

Với máu “kinh doanh” có sẵn cùng với sở thích muốn đi đây đó, khám phá năng lực của bản thân và sau đó Ngọc đã tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh online và quyết định thử xem sao.

Càng áp lực càng thành công

Tôi nhớ như in ngày đầu tiên bước chân vào lĩnh vực KDOL cảm giác loay hoay và mịt mùng khi không biết bán hàng, không biết tuyển đại lý, không biết đặt vấn đề, rồi làm sao để hiểu khách hàng…

Càng áp lực khi bạn cùng công ty phát triển.

Giờ này năm ngoái tôi vẫn còn loay hoay với những đơn hàng 1-2-3 sản phẩm. Những trăn trở, những lo lắng vướng bận. Có những lúc tôi thấy không biết phải làm gì và bắt đầu lại hay tiếp tục. Những cảm xúc đó thật khó diễn tả.

Nhất định phải thành công

Tôi luôn nói với chính mình rằng: “Nhất định thành công trong công việc Kinh doanh online”.

Tôi đã chọn tôi tốt lên mỗi ngày. Tôi cần thành công. Và đúng như vậy tôi đã làm bằng cả tình yêu với kinh doanh online và đúng như tôi mong muốn, tôi đã ngày một tốt hơn, kiến thức tốt lên, con người tốt lên, bán hàng tốt lên, hệ thống từ 1-2 người rồi lên tới 30-50 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tất cả công thức độc quyền bán hàng online thành công và đỉnh cao Ngọc được học từ chuyên gia đào tạo hàng đầu hiện nay đó chính là Bigboss Hoàng Trà Mi, và đã được đóng gói bài bản, sẵn sàng chuyển giao nhân bản, cầm tay chỉ việc từ những việc nhỏ nhất, hỗ trợ bằng cả tâm huyết với những ACE thực sự khát khao Làm Giàu, thay đổi chất lượng cuộc sống.

Ngày hôm nay tôi vui vì không phải tôi đã có một hệ thống.

Tôi vui vì tôi đã chiến thắng bản thân. Tôi đã không để những câu nói “Ô, không làm được đâu, rồi thì chị lành, chậm chạp, không có mối quan hệ sao làm phát triển được”.

Tôi vui vì tôi chọn kết quả:

– Con người tốt lên từng ngày

– Người chia sẻ giá trị

– Người giúp các chị em gia tăng thu nhập

Trước khi hoạt động kinh doanh Online

Nắm bắt cơ hội – vượt qua mọi khó khăn, áp lực chạm đến thành công

Bén duyên với VNUA Pharma từ cuối năm 2021 qua sự giới thiệu của một đồng nghiệp đã mở ra bước ngoặt vô cùng lớn đối với chị Ngọc. Sau khi tìm hiểu và sử dụng chỉ nhận thấy đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, vô cùng giá trị được nghiên cứu bởi các nhà khoa học là các Giáo sư – Tiến sĩ hàng đầu của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Chị đã nhanh chóng đón đầu làn sóng cơ hội kinh doanh có 1-0-2 này. Với khát khao, mong muốn đưa thật nhiều những sản phẩm giá trị thực sự, nguồn nguyên liệu sạch, ý nghĩa nhân văn cao tới tận tay mọi người dân Việt Nam và đông đảo người dân trên toàn thế giới. Góp phần nhỏ bé đưa nền Nông Nghiệp nước nhà phát triển, vươn lên tầm cao mới.

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Khoa học công nghệ dược mỹ phẩm VNUA Pharma chủ yếu là các đề tài nghiên cứu từ Xuyên tâm liên, tảo xoắn Spirulina, đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn được bảo vệ bởi PGS.TS Nguyễn Đức Bách và TS Phí Thị Cẩm Miện làm việc tại Viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông qua công bố đề tài khoa học được hội đồng thẩm định bài bản trên quy mô lớn.

Đến thời điểm hiện tại, chị Ngọc là một trong những Giám đốc Thị trường nổi bật nhất về thương hiệu VNUA Pharma.

Ảnh chụp lưu niệm buổi ký kết hợp tác toàn diện Tanaco Group và VNUA Pharma cùng cùng với GS Nguyễn Đức Bách và TS Phí Thị Cẩm Miện

NĂM 2022 QUYẾT KHÔNG BỎ PHÍ NGÀY NÀO – NĂM CỦA GIÀU SANG PHÚ QUÝ – THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN

Minh chứng cho thành công ngày hôm nay, chị đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, biết nắm bắt cơ hội và đã giúp cho:

– Mẹ bỉm sữa vừa ở nhà trông con vừa có thêm thu nhập

– Nhân viên văn phòng, công chức 

– Giáo viên, y tá, bác sĩ

– Sinh viên, người thất nghiệp muốn tìm kiếm công việc KDOL

– ACE có đam mê kinh doanh, khát khao làm GIÀU

“Thất bại thì có nguyên nhân

Thành công thì có công thức”

Thành công trong công việc Kinh doanh online không quá khó, quan trọng chỉ cần các tố chất chăm chỉ, kiên trì, ham học hỏi luôn trau dồi phát triển bản thân cũng như các kỹ năng bán hàng online để bứt phá chạm tới kết quả một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình cơ hội hợp tác kinh doanh, tăng thu nhập lên mức không giới. NGAY BÂY GIỜ, hãy đăng ký làm đại lý của chúng tôi để chinh phục mức Doanh số khủng hơn 300 triệu đồng/tháng như Ngọc nhé.

Hệ thống VNUA Pharma sẵn sàng chào đón bạn!


Hệ thống thành viên TEAM ĐỖ NGỌC


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0906.393.003

📧Mail: vnuapharma.official@gmail.com

🌎Website: https://vnuapharma.com.vn/

👍Page: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

🤝Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

🎞Youtube: https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon