LỄ RA MẮT HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM “CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP CHUẨN KHOA HỌC”

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 12/6, tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra Hội thảo ứng dụng công nghệ sinh học trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm từ nguồn dược liệu quý Việt Nam và lễ ra mắt hệ sính thái sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chuẩn khoa học với sự tham gia đông đảo của các nhà khoa học, các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm trong lĩnh vực Dược phẩm và Mỹ phẩm.

KHÔNG KHÍ TRƯỚC BUỔI LỄ HỘI THẢO 

Mặc dù cái nắng có phần oi bức của Hà Nội cũng không làm cho các vị khách mời tới tham dự lưu giữ lại những hình ảnh đẹp tại khu chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo và đặc biệt hơn còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo VNUA Pharma chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời.

Một số hình ảnh đẹp tại khu chụp ảnh lưu niệm

Các vị khách mời khi tham gia hội thảo cũng đã có dịp được trải nghiệm trực tiếp tảo xoắn Spirulinađông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn sấy thăng hoa để bổ sung năng lượng trước khi buổi hội thảo bắt đầu.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM VÀ VNUA PHARMA

MC chào hỏi và dẫn chương trình tại buổi hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Phí Thị Cẩm Miện – Chủ tịch VNUA Pharma, PGĐ Viện nghiên cứu tảo và Dược Mỹ Phẩm đã nhấn mạnh sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược của VNUA Pharma và Học viện nông nghiệp Việt Nam cho biết: Ứng dụng công nghệ sinh học trong đổi mới nghiên cứu khoa học và đưa các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn đã và đang là vấn đề mà Đảng, nhà nước quan tâm hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là các nhà khoa học trẻ đang trên hành trình nỗ lực kết nối giữa 4 nhà “nhà nông – nhà khoa học – nhà máy – nhà phát triển thị trường” nhằm khai thác tối đa các nguồn dược liệu bản địa, hỗ trợ người nông dân sản xuất định hướng.

“Bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử, bằng sự nỗ lực và ý chí của tập thể và cá nhân, chúng ta sẽ đưa được giá trị nhân văn thực sự tới cộng đồng người Việt Nam, nhằm cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp con người Việt Nam”, TS. Phí Thị Cẩm Miện nhấn mạnh.

TS. Phí Thị Cẩm Miện phát biểu khai mạc buổi hội thảo

Tiếp sau đó, PGS.TS Nguyễn Đức Bách, giám đốc viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm, chuyên gia cao cấp của VNUA Pharma phát biểu về câu chuyện nghiên cứu và sự ra đời hệ sinh thái sản phẩm chuẩn khoa học cho sức khoẻ và sắc đẹp con người.

PGS.TS. Nguyễn Đức Bách cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực Dược Mỹ phẩm trong nhiều năm và các kết quả nghiên cứu về chất lượng của nguồn dược liệu bản địa vô cùng tuyệt vời. Câu chuyện còn lại là về kết nối thị trường của các nhà thương mại nhằm đưa các sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao tiêu thụ trong thị trường nội địa và hướng tới xuất khẩu, khẳng định một thương hiệu Việt có chất lượng cao tới cộng đồng quốc tế”.

PGS.TS. Nguyễn Đức Bách, Giám đốc Viện nghiên cứu Vi tảo và Dược Mỹ phẩm phát biểu tại Hội thảo

RA MẮT HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP CHUẨN KHOA HỌC VNUA PHARMA

Tiếp nối những thông tin chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển của VNUA Pharma và Học viện NN Việt Nam cũng như về câu chuyện nghiên cứu và sự ra đời của hệ sinh thái sản phẩm của TS. Phí Thị Cẩm Miện và PGS.TS Nguyễn Đức Bách. Tại buổi lễ, VNUA Pharma đã chính thức cho ra mắt hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chuẩn khoa học gồm:

  1. Đông trùng hạ thảo VNUA sấy thăng hoa
  2. Tảo xoắn VNUA Phyco Gold dạng viên
  3. Viên uống sáng da Optiwhite VNUA
  4. Liquid Nano Collataris VNUA
  5. Viên tảo xoắn Spirulina VNUA 100% nguyên chất
  6. Bột tảo xoắn Spirulina VNUA (Lọ 100g và lọ 50g)
  7. Viên uống sáng mắt Optieyes with Spirulina
  8. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA

Ban lãnh đạo VNUA Pharma mở khăn ra mắt hệ sinh thái sản phẩm

Tại buổi hội thảo, ông Đỗ Quang Long – TGĐ VNUA Pharma đã chia sẻ về chiến lược kinh doanh 2022 và 5 năm tới của VNUA Pharma để các vị khách mời hiểu rõ hơn về hướng đi, tầm nhìn và mục tiêu của VNUA Pharma đang hướng đến đó là tạo ra giá trị thực trong từng sản phẩm nghiên cứu giúp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Nhận thấy được nhu cầu rất lớn của người dân, hệ thống VNUA PHARMA được thành lập, chung tay bởi rất nhiều doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực họ đang làm, những con người có tâm, có tầm và có tài đang ngày đêm tâm huyết, là cánh tay nối dài cùng nhà khoa học để lan toả hệ sinh sản phẩm giá trị cao tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được VNUA PHARMA phân phối đều là các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học tại HVNNVN, sản xuất chế biến bằng công nghệ hiện đại, và quan trọng nhất là sử dụng nguồn dược liệu quý, tinh hoa cuả Việt Nam trong từng sản phẩm.
Với nỗ lực toàn hệ thống lan toả thương hiệu VNUA PHARMA thời gian qua, đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm và thu lại những phản hồi rất tích cực như: Sức khoẻ cải thiện, thể lực sung mãn với ĐTHT, con tăng cân khoẻ mạnh thông minh, chị em trắng ra, vóc dáng thon gọn nhẹ nhàng với tảo xoắn spirulina, các cụ già mắt sáng hơn, ngủ ngon hơn …khiến chúng tôi rất vui mừng phấn khởi, và tin tưởng mãnh liệt hơn nữa vào con đường đang đi.
“Buổi lễ ngày hôm nay cũng là sự khởi đầu của kế hoạch kinh doanh marketing với sứ mệnh KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG KHOẺ MẠNH VÀ HẠNH PHÚC, mà qua đó chúng tôi sẽ ra mắt những sản phẩm mới như: OPTIWHITE, VNUA PHYCO GOLD, LIQUID NANO COLLATARIS.
Trong năm 2022, mục tiêu VNUA PHARMA sẽ có 12.000 đại lý và mở 100 cửa hàng VNUA STORE trên toàn quốc để làm điểm tựa cho 1000 STORE trong năm 2023. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị và vận hành kinh doanh, để đưa thương hiệu VNUA PHARMA trở thành thương hiệu TPCN cao cấp có thị phần top 3 doanh số cả nước năm 2025″  – TGĐ VNUA Pharma ông Đỗ Quang Long nhấn mạnh.

Ông Đỗ Quang Long – TGĐ VNUA Pharma phát biểu tại hội thảo

Talkshow cùng chuyên gia VNUA Pharma

Buổi hội thảo còn có chương trình Talkshow trực tiếp cùng chuyên gia: “Ứng dụng CNSH trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm từ nguồn dược liệu quý Việt Nam”.

Với những chia sẻ từ đội ngũ nhà khoa học, ban lãnh đạo VNUA Pharma. Đồng thời, chia sẻ những phản hồi, thắc mắc của khách mời tại hội thảo.

Hình ảnh các khách mời đặt câu hỏi cho các PGS.TS và Ban lãnh đạo VNUA Pharma giải đáp

Góp phần cho buổi hội thảo trở nên sinh động và thể hiện sự trân trọng của công ty đối với các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng VNUA Pharma. Chương trình tổ chức mini game bốc thăm trúc thưởng dành cho những khách mời tham gia và đặt câu hỏi tại phần Talkshow. Với cơ cấu giải thưởng gồm:

– 01 Giải đặc biệt: 01 Bộ Full 8 sản phẩm VNUA Pharma

– 01 Giải nhất: Bộ 3 sản phẩm mới VNUA PHYCO GOLD – COLLATARIS VNUA – OPTIWHITE.

– 02 Giải nhì: Mỗi giải là 1 Hộp OPTIWHITE và 1 Hộp COLLATARIS VNUA

– 03 Giải ba: Mỗi giải 1 Lọ tảo bột SPIRULINA VNUA (100g)

– 08 giải khuyến khích: mỗi giải 1 lọ viên uống tăng sức đề kháng Andotaris VNUA

 

Một số hình ảnh BLĐ VNUA Pharma trao tặng các phần quà cho các khách mời may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng tại buổi hội thảo

Sau chương trình bốc thăm trúng thưởng, PGS. TS Nguyễn Đức Bách có dịp giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác đi tham quan khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina và khu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn để được trực tiếp quan sát mô hình nuôi trồng tại Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi hội thảo, tất cả chuyên gia cùng các khách mời đã có một chuyến trải nghiệm thật thú vị tại buổi lễ ra mắt hệ sinh thái VNUA Pharma. Ban tổ chức đã trao tặng một số phần quà và chụp ảnh của các thành viên tham dự. Hy vọng qua buổi hội thảo, các sản phẩm của VNUA Pharma cũng như những kinh nghiệm kinh doanh chiến lược sẽ được lan tỏa tích cực đến nhiều người hơn.

————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt

Hotline/Zalo: 0906393003

Website: https://vnuapharma.com.vn/

Gmail: vnuapharma.official@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon