LỄ RA MẮT HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM VNUA PHARMA

5/5 - (1 bình chọn)

 

Tiếp nối sự thành công của Hội Thảo Tiềm Năng Phát Triển Kinh Doanh Từ Nền Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao Tại Việt Nam. Vào ngày 12/06/2022, hệ sinh thái VNUA Pharma với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học, chính thức được ra mắt. Với chuyên đề hội thảo: “Ứng dụng CNSH trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm từ nguồn dược liệu quý Việt Nam”.

Chương trình có sự tham gia: 

– Chủ tịch VNUA Pharma, PGĐ Viện nghiên cứu tảo và Dược Mỹ Phẩm – TS. Phí Thị Cẩm Miện

– Chuyên gia cao cấp, PGS.TS Nguyễn Đức Bách – Giám đốc viện nghiên tảo và Dược Mỹ Phẩm.

– TGĐ VNUA Pharma – Ông Đỗ Quang Long

– Đại sứ thương hiệu VNUA Pharma – Bà Nguyễn Thị Bích Hằng(Hotmom Hằng Túi)

– Chuyên gia tài chính, huy động vốn cộng đồng – Ông Nguyễn Văn Huệ.

Cùng với các Giám Đốc Kinh Doanh, Giám đốc PTTT của VNUA Pharma, đối tác, nhà báo, phóng viên đến từ các trang tin tức uy tín nhất hiện nay và hàng trăm quý khách hàng đã có mặt tại sự kiện. 

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Chiến lược của VNUA Pharma và Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Phí Thị Cẩm Miện – Chủ tịch VNUA Pharma, PGĐ Viện nghiên cứu tảo và Dược Mỹ Phẩm đã nhấn mạnh sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược của VNUA Pharma và Học viện nông nghiệp Việt Nam.

– Với sứ mệnh thực hiện hóa các giá trị nghiên cứu, chất xám của các nhà khoa học thành sản phẩm có giá trị bảo vệ sức khỏe cộng đồng. VNUA Pharma luôn cố gắng bào chế ra những sản phẩm dược đạt tiêu chuẩn, an toàn, hiệu quả. Với mong muốn nâng cao sức khỏe toàn dân cũng như chất lượng đời sống với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng, kiến tạo cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

– Tầm nhìn đến năm 2026 kiến tạo cộng đồng 1 triệu thành viên VNUA Pharma đạt được TỰ DO – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – TINH TẤN – AN LẠC, trở thành công ty hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất, cung ứng nguyên liệu dược và sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên. Mục tiêu của VNUA Pharma luôn hướng đến là chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế, VNUA không ngừng đầu tư, đẩy mạnh việc sản xuất và phát triển các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để trở thành chuyên gia đồng hành sức khỏe cộng đồng. 

– Giá trị cốt lõi của VNUA Pharma đó là:

+ Tâm huyết: Tôn trọng giá trị nghiên cứu của các nhà khoa học, thực hiện hóa giá trị thành quả mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Không ngừng đổi mới, cải tiến vì sự phát triển bền vững trong tương lai.

+ Trách nhiệm: Chú trọng nghiêm ngặt trong từng bước nghiên cứu, nuôi trồng và bào chế thành phẩm.

+ Giá trị thực: Chúng tôi nghiên cứu sản phẩm từ nguồn thảo dược chất lượng cao, được nuôi trồng, thu lái theo công nghệ tiên tiến.

Cùng với đó là hệ thống huấn luyện và đào tạo, văn hóa ứng xử Tôn trọng – Yêu thương – Đoàn kết – Chủ động – Biết ơn – Pay It Forward. VNUA Pharma tôn trọng những giá trị thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học. Luôn hướng đến những sản phẩm cho người dân Việt Nam. Đặc biệt không ngừng đổi mới, không ngừng cải tiến vì giá trị bền vững trong tương lai.

TS. Phí Thị Cẩm Miện phát biểu khai mạc buổi hội thảo

Câu chuyện nghiên cứu và ra đời hệ sinh thái VNUA Pharma chuẩn khoa học cho sức khỏe và sắc đẹp

Chuyên gia cao cấp VNUA Pharma, PGS. TS Nguyễn Đức Bách đã kể lại câu chuyện về quá trình nghiên cứu và ra mắt những dòng sản phẩm chuẩn khoa học cho sức khỏe và sắc vóc con người Việt Nam. Hệ sinh thái VNUA Pharma được ra mắt xuất phát từ những nhu cầu sau: 

– Theo số liệu thống kê trên thế giới, Việt Nam nằm trong top 10 nước có tỷ lệ mắc ung thu cao nhất. Chính vì thế, đơn vị luôn cố gắng không ngừng, khai thác những nguồn dược liệu tự nhiên để tận dụng thế mạnh của nền nông nghiệp Việt Nam cho ra những sản phẩm đem lại hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng dược liệu tại Việt Nam ngày càng tăng. 

– Nhằm hưởng ứng và tập trung chiến lược phát triển công nghiệp dược quốc gia giai đoạn 2030 – 2045.

– Giúp nông dân có thể an tâm khi sản xuất. Bởi số liệu cho thấy, dược liệu bản địa thì không được thu mua mà còn bị xuất khẩu giá rẻ sang Trung Quốc. Góp phần đảm bảo đầu ra và công ăn việc làm cho người dân nuôi trồng và sản xuất.

vnuapharma-event-3
Những chia sẻ về câu chuyện ra đời hệ sinh thái VNUA Pharma của PGS. TS Nguyễn Đức Bách

Ra mắt hệ sinh thái sản phẩm chuẩn khoa học VNUA Pharma

vnuapharma-event-4
                        Ban lãnh đạo VNUA Pharrma mở khăn ra mắt hệ sinh thái sản phẩm

Tại buổi hội thảo, ban lãnh đạo đã chính thức ra mắt hệ sinh thái chuẩn khoa học về sức khỏe và sắc đẹp VNUA Pharma, gồm các sản phẩm sau:

  1. Đông trùng hạ thảo VNUA sấy thăng hoa
  2. Tảo xoắn VNUA Phyco Gold dạng viên
  3. Viên uống sáng da Optiwhite VNUA
  4. Liquid Nano Collataris VNUA
  5. Viên tảo xoắn Spirulina VNUA 100% nguyên chất
  6. Bột tảo xoắn Spirulina VNUA (Lọ 100g và lọ 50g)
  7. Viên uống sáng mắt Optieyes with Spirulina
  8. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA

vnuapharma-event-5

Hệ sinh thái sản phẩm chuẩn khoa học về sức khỏe và sắc đẹp VNUA Pharma

Tại buổi hội thảo, ông Đỗ Quang Long – TGĐ VNUA Pharma đã chia sẻ về chiến lược kinh doanh 2022 và 5 năm tới của VNUA Pharma để các vị khách mời hiểu rõ hơn về hướng đi, tầm nhìn và mục tiêu của VNUA Pharma đang hướng đến đó là tạo ra giá trị thực trong từng sản phẩm nghiên cứu giúp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Nhận thấy được nhu cầu rất lớn của người dân, hệ thống VNUA PHARMA được thành lập, chung tay bởi rất nhiều doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực họ đang làm, những con người có tâm, có tầm và có tài đang ngày đêm tâm huyết, là cánh tay nối dài cùng nhà khoa học để lan toả hệ sinh sản phẩm giá trị cao tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được VNUA PHARMA phân phối đều là các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học tại HVNNVN, sản xuất chế biến bằng công nghệ hiện đại, và quan trọng nhất là sử dụng nguồn dược liệu quý, tinh hoa cuả Việt Nam trong từng sản phẩm.
Với nỗ lực toàn hệ thống lan toả thương hiệu VNUA PHARMA thời gian qua, đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm và thu lại những phản hồi rất tích cực như: Sức khoẻ cải thiện, thể lực sung mãn với ĐTHT, con tăng cân khoẻ mạnh thông minh, chị em trắng ra, vóc dáng thon gọn nhẹ nhàng với tảo xoắn spirulina, các cụ già mắt sáng hơn, ngủ ngon hơn …khiến chúng tôi rất vui mừng phấn khởi, và tin tưởng mãnh liệt hơn nữa vào con đường đang đi.
“Buổi lễ ngày hôm nay cũng là sự khởi đầu của kế hoạch kinh doanh marketing với sứ mệnh KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG KHOẺ MẠNH VÀ HẠNH PHÚC, mà qua đó chúng tôi sẽ ra mắt những sản phẩm mới như: OPTIWHITE, VNUA PHYCO GOLD, LIQUID NANO COLLATARIS.
Trong năm 2022, mục tiêu VNUA PHARMA sẽ có 12.000 đại lý và mở 100 cửa hàng VNUA STORE trên toàn quốc để làm điểm tựa cho 1000 STORE trong năm 2023. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị và vận hành kinh doanh, để đưa thương hiệu VNUA PHARMA trở thành thương hiệu TPCN cao cấp có thị phần top 3 doanh số cả nước năm 2025″  – TGĐ VNUA Pharma ông Đỗ Quang Long nhấn mạnh.

Ông Đỗ Quang Long – TGĐ VNUA Pharma phát biểu tại hội thảo

Nhân dịp tổ chức hội nghị khoa học đồng thời là lễ ra mắt sản phẩm hệ sinh thái VNUA Pharma. VNUA Pharma đã nhận được những vòng hoa tươi thắm đến từ các đối tác, khách mời như chapter BNI, công ty ITP Pharma, công ty TNHH đầu tư thương mại 3DO và những bó hoa chúc mừng từ các GĐKD, GĐPTTT của VNUA Pharma. 

Những bó hoa tươi thắm từ các đối tác, khách mời tại lễ ra mắt hệ sinh thái sản phẩm VNUA Pharma

Talkshow cùng chuyên gia VNUA Pharma

Buổi hội thảo còn có chương trình Talkshow trực tiếp cùng chuyên gia: “Ứng dụng CNSH trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm từ nguồn dược liệu quý Việt Nam”. 

Với những chia sẻ từ đội ngũ nhà khoa học, ban lãnh đạo VNUA Pharma. Đồng thời, chia sẻ những phản hồi, thắc mắc của khách mời tại hội thảo.

Chương trình Talkshow cùng chuyên gia VNUA Pharma

Khách mời đặt câu hỏi cho đội ngũ chuyên gia

Tham gia buổi lễ với sự có mặt của nhiều đối tác và khách hàng đến trải nghiệm dùng thử các sản phẩm chuẩn khoa học của VNUA Pharma. Tiêu biểu như: tảo xoắn spirulina, đông trùng hạ thảo thuần chay, các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học độc quyền thuộc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam.

Góp phần cho buổi hội thảo trở nên sinh động và thể hiện sự trân trọng của công ty đối với các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng VNUA Pharma. Chương trình tổ chức mini game bốc thăm trúc thưởng dành cho những khách mời tham gia và đặt câu hỏi tại phần Talkshow. Với cơ cấu giải thưởng gồm:

– 01 Giải đặc biệt: 01 Bộ Full 8 sản phẩm VNUA Pharma

– 01 Giải nhất: Bộ 3 sản phẩm mới VNUA PHYCO GOLD – COLLATARIS VNUA – OPTIWHITE.

– 02 Giải nhì: Mỗi giải là 1 Hộp OPTIWHITE và 1 Hộp COLLATARIS VNUA 

– 03 Giải ba: Mỗi giải 1 Lọ tảo bột SPIRULINA VNUA (100g)

– 08 giải khuyến khích: mỗi giải 1 lọ viên uống tăng sức đề kháng Andotaris VNUA

Trao tặng giải “đặc biệt” dành cho khách mời may mắn

Sau chương trình bốc thăm trúng thưởng, PGS. TS Nguyễn Đức Bách có dịp giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác đi tham quan khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina và khu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn để được trực tiếp quan sát mô hình nuôi trồng tại Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi hội thảo, tất cả chuyên gia cùng các khách mời đã có một chuyến trải nghiệm thật thú vị tại buổi lễ ra mắt hệ sinh thái VNUA Pharma. Ban tổ chức đã trao tặng một số phần quà và chụp ảnh của các thành viên tham dự. Hy vọng qua buổi hội thảo, các sản phẩm của VNUA Pharma cũng như những kinh nghiệm kinh doanh chiến lược sẽ được lan tỏa tích cực đến nhiều người hơn.

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=od3j3KcfNT8&t=15s

————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt

Hotline/Zalo: 0906393003

Website: https://vnuapharma.com.vn/

Gmail: vnuapharma.official@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon