LÊ PHƯƠNG ANH: “CÔ NÀNG 9X ĐAM MÊ LUẬT HỌC VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA VNUA PHARMA”

Rate this post

Chào mọi người, xin được giới thiệu đôi lời về bản thân. Mình là Phương Anh, 27 tuổi, đang là mẹ của 2 bé trai kháu khỉnh là Messi và Đô Đô. Hiện mình đang giữ vị trí GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG của VNUA Pharma. Mình có một gia đình nhỏ và gia đình lớn luôn tràn ngập tình yêu thương.

Bởi vậy, tính cách của mình mà ai đã tiếp xúc rồi cũng thấy ngay là sự hòa đồng, thân thiện, luôn nghĩ cho người khác và mang đến cho mọi không khí mình tham gia sự vui tươi.

Công việc chính hiện tại của chị là gì? Cơ duyên nào dẫn dắt chị hoạt động kinh doanh online?

Công việc hiện tại của mình là Kinh doanh online như những bà mẹ có con nhỏ  khác nhưng đương nhiên ai cũng có thế mạnh và sự khác nhau để có thể khai thác và phát triển công việc cũng như bản thân. Mình là học sinh chuyên pháp của chuyên Hoàng Văn Thụ – thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Lên Đại học mình chọn chuyên ngành Luật học của Khoa luật, đại học Quốc gia Hà Nội.

Chính những nền tảng ngoại ngữ và luật pháp nên mình có thể tra cứu và tìm hiểu những thông tin chính thống trong nước và cả nước ngoài về ngành kinh doanh, những sản phẩm để mang về lan tỏa tới hàng nghìn khách hàng.

Hiện nay, thời đại internet lên ngôi, để tìm hiểu về 1 vấn đề chỉ cần search từ khóa có hàng triệu thông tin nhưng để chọn lựa được thông tin chuẩn nhất không phải ai cũng có thể làm. Đối với mình, chữ “tín” là quan trọng nhất. Bởi nó là giá trị của bản thân được đúc kết suốt quãng thời gian học tập và nó không chỉ là của mình mà còn là của gia đình và các tổ chức doanh nghiệp mình hợp tác.

Ngay từ khi chưa tốt nghiệp Đại học mình đã đi làm nhiều công việc, từ nhân viên bàn giấy cho các tổ chức nhà nước lớn, doanh nghiệp tư vấn về xây dựng và cả kinh doanh online. Công việc Kinh doanh hồi đấy như một niềm đam mê vô tận với cô bé mới 21 tuổi.

Gia đình mình có nhiều người sinh sống tại Vancouver – Canada nên mình đã vận dụng điều đó làm ưu thế để phát triển cũng như có thêm thu nhập cho sở thích của tụi con gái mà không cần phụ thuộc vào gia đình. 

Chị có thể chia sẻ thêm về hành trình kinh doanh của mình và điều gì đã thôi thúc chị lựa chọn VNUA Pharma?

Những năm 2015 -2016, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên các mặt báo làm cho mình càng thôi thúc để phát triển những mặt hàng như thực phẩm chức năng, đồ trang điểm, dưỡng da hay thậm chí cả thời trang Canada về Việt Nam. Mình khá thành công ở thời điểm này với thu nhập mỗi tháng lên đến 8 con số

Và rồi đến năm 2018, mình phải tạm dừng việc kinh doanh vì Công việc chính lúc đó là làm pháp chế cho một dự án lớn ở VN cũng như mình tiếp tục sự nghiệp học hành với khóa học MBA liên kết với Queensland – Úc tại Khoa quản trị kinh doanh – Đại học Quốc gia Việt Nam. Vừa đi học và đi làm ngốn khá nhiều thời gian của mình nên dù rất tiếc nhưng mình vẫn cho bản thân một cái hẹn để rồi một ngày sẽ “comeback” và tỏa sáng. 

Năm 2021, sau khi kết hôn một thời gian, trải qua quá trình sinh nở và chăm sóc 2 bạn nhỏ Messi và Đô Đô. Mình đã đưa ra quyết định rằng sẽ chấm dứt công việc pháp chế hiện tại để tiếp tục niềm đam mê Kinh doanh Online.

Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có thời gian để nhìn ngắm các con lớn lên, được chăm chút và chơi đùa cùng con, được thỏa lòng với đam mê kinh doanh lại kiếm được nhiều tiền trang trải cho cuộc sống và những sở thích cá nhân.

Quan điểm của mình là: “Thành quả sẽ đến với người xứng đáng”. Hãy thật chăm chỉ và lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Đó mới là cuộc sống ý nghĩa. 

Mình chọn lựa chọn VNUA Pharma là đối tác bởi chữ “tín” và “chất” của thương hiệu này. Sản phẩm của họ từ thành phần, khâu sản xuất rồi đến tay người tiêu dùng, ngay cả những dư âm còn đọng lại khi hoàn thành 1 sản phẩm cũng là điều mình ấn tượng và sẵn sàng tin tưởng để chọn lựa mang đến cho các khách hàng của mình những tinh hoa đất Việt.

VNUA Pharma dù mới ra mắt từ đầu năm 2022 nhưng được đón nhận bởi đông đảo người dân với nhu cầu bức thiết nhất lúc bấy giờ là dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe hậu covid.

Với sức trẻ, sự kiên trì và mục tiêu rằng “phải lan tỏa VNUA Pharma tới thế giới” mình đã thu hút được các bạn đại lý và nhà phân phối trên cả nước. Từ Hà Giang, Tuyên Quang đến Đồng Tháp, hiện team mình có 10 Đại lý và nhà phân phối cứng. Mình và các bạn luôn hỗ trợ hết mình để tuyến dưới đạt được 100% mục tiêu đề ra.

Với mong muốn giúp đỡ nhiều người, mình luôn sẵn sàng dang đôi tay ra đón lấy tất cả các bạn, những người đang cần sự hỗ trợ về bất kỳ mặt nào trong cuộc sống.

Về TEAM PHƯƠNG ANH, bạn không chỉ bán được hàng, mà còn được trau dồi và rèn luyện thật nhiều kỹ năng từ ngay cả những điều nhỏ nhặt như tập luyện, ca hát, ngoại ngữ và cập nhật thật nhiều tri thức mới để mình luôn là những công dân “thời đại” nhé.


VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon