VNUA PHYTOPHARMA VÀ TANACO GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Rate this post

Vào ngày 13/11/2021 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần tập đoàn Tanaco Việt Nam – TANACO Group và Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, đồng thời ra mắt thương hiệu VNUA Pharma.

Ông Phạm Vũ Phương Duy – Giám đốc Tanaco (trái) và Bà Phí Thị Cẩm Miện – Tổng Giám Đốc VNUA Phytopharma (phải)

Lễ ký kết hợp tác toàn diện TANACO GROUP và Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tham dự buổi lễ ký kết có TGĐ VNUA Phytopharma – bà Phí Thị Cẩm Miện, Giám đốc Viện nghiên cứu Tảo và Dược Phẩm HVNN VN – ông Nguyễn Đức Bách và Chủ tịch Tanaco Group – ông Nguyễn Văn Huệ,  ông Phạm Vũ Phương Duy – TGĐ Tanaco Group cùng với các thành viên của hai bên.

Đại diện ký kết hợp tác toàn diện giữa Tanaco Group và Học viện nông nghiệp Việt Nam

Hành trình VNUA PHARMA

VNUA Pharma được biết đến không chỉ là thương hiệu dược mỹ phẩm mà còn là doanh nghiệp phân phối hàng đầu tại Việt Nam. VNUA Pharma đã phát triển không ngừng để mang đến chuỗi giá trị xanh từ vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO – Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – Sản phẩm chuẩn khoa học – Hệ thống phân phối chuyên nghiệp. Công ty là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình spin off trong trường đại học. Mạnh dạn tiến bước mở ra cuộc cách mạng thành công trong việc nghiên cứu, thiết lập hệ thống phân phối, sử dụng công nghệ tiên tiến và công tác quản trị hệ thống phân phối.

Hướng đến giá trị bền vững trong tương lai

Theo Co-Founder, Chủ tịch Tanaco Group – ông Nguyễn Văn Huệ phát biểu: “Tanaco Group luôn mong muốn sở hữu một hệ sinh thái sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt là đã có những công trình nghiên cứu thành phần tạo ra sản phẩm. Rất may mắn là ngày hôm nay thì tôi và Tanaco group cùng với các anh chị thuộc Học viện Nông nghiệp, các Nhà khoa học. Những người đã ngày đêm nghiên cứu và tạo ra những thành phần tốt nhất để chúng ta có thể đưa vào những sản phẩm thương mại hóa và đến tay người tiêu dùng”.

Chủ tịch Tanaco Group nhấn mạnh mong muốn đưa các sản phẩm có giá trị thực từ các kết quả nghiên cứu Học viện nông nghiệp đến cộng đồng và người tiêu dùng trong cả nước và nước ngoài

Cũng tại buổi ký kết, ông Nguyễn Đức Bách – Phó tổng GĐ VNUA Pharma, Giám đốc Viện nghiên cứu Vi tảo và Dược Mỹ phẩm phát biểu: “Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong những học viện trọng điểm của quốc gia. Chúng tôi có thể mạnh về nghiên cứu, hơn 65 năm trong việc nghiên cứu khoa học công nghệ. Với phương châm là một đơn vị đào tạo, nghiên cứu, gắn kết xã hội cộng đồng nên HVNN Việt Nam đã thành lập các viện nghiên cứu gồm: viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm, viện nghiên cứu nấm ăn – nấm dược liệu. Đây là viện nghiên cứu quan trọng trong việc nghiên cứu và hỗ trợ, phát triển các sản phẩm phục vụ cho doanh nghiệp khoa học công nghệ. Lễ kí kết toàn diện giữa TANACO Group và Học viện nông nghiệp VN, đồng thời ra mắt thương hiệu VNUA Pharma. Đây là tín hiệu xây dựng trên tinh thần gắn kết khoa học công nghệ và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm phục vụ cộng đồng và xã hội”.

Phát biểu tại buổi kí kết của Phó tổng GĐ VNUA Pharma – Nguyễn Đức Bách

Đánh giá cao việc hợp tác toàn diện cùng với hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm, VNUA Pharma và Tanaco Group cam kết tạo điều kiện để hai bên phát huy tối ưu sức mạnh hệ thống phân phối sản phẩm. Đồng thời mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cao cho khách hàng. Thông qua buổi ký kết, hai bên thỏa thuận hợp tác cùng nhau phát triển, tương trợ lẫn nhau, xác lập mục tiêu mang tính chiến lượng. Đây chính là nguồn động lực to lớn và là cơ hội để đôi bên cùng nhau kiến tạo và phát triển sản phẩm vươn xa trong tương lai, mang tầm cỡ quốc tế.

Trao đổi hợp đồng ký kết hợp tác toàn diện

Việc hợp tác giúp cho các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng cao, có giá thành tốt dành cho người Việt Nam. Với sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người Việt Nam ngày càng nâng cao.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon