KHÁM PHÁ ra BÍ MẬT tăng cường sức khỏe cùng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VNUA

5/5 - (1 bình chọn)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp VN đã tiến hành nghiên cứu nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bằng tảo xoắn. Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo VNUA được đánh giá là rút ngắn thời gian sản xuất 15 ngày so với quy trình sản xuất cũ. Đông trùng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao GẤP 3-5 LẦN so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay.

Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina

Đơn vị nghiên cứu và sản xuất đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là kết quả nghiên cứu thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Học viện Nông nghiệp mang trên mình sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực. Đồng thời phát triển các công trình nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, trí thức mới trong lĩnh nông nghiệp và phát triển nông thôn, phục vụ xã hội.

doi-ngu-nghien-cuu-vnua-pharma

Đội ngũ nhà nghiên cứu VNUA Pharma

Đông trùng hạ thảo VNUA được cấp phép lưu hành trên thị trường

Đông trùng hạ thảo được Bộ Y tế tiếp nhận giấy phép công bố sản phẩm ra thị trường. Để được giấy chứng nhận này, sản phẩm đông trùng hạ thảo đã trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế quy định. Nhằm kiểm soát về chất lượng và an toàn thực phẩm trước khi công bố ban hành ra thị trường.

Đơn vị phân phối độc quyền đông trùng hạ thảo thuần chay

Sản phẩm đông trùng hạ thảo được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Dược Mỹ phẩm VNUA(VNUA Pharma). VNUA Pharma là doanh nghiệp thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học thuộc Học viện Nông nghiệp VN.

Điểm nổi bật đông trùng hạ thảo thương hiệu VNUA Pharma

Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp nuôi bằng tảo xoắn Spirulina được lai tạo bằng CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN. Đông trùng được lai tạo 3 loại giống tốt nhất hiện nay là Nhật, Israel và Mỹ.

Trên thị trường hiện nay, 100% đông trùng hạ thảo được nuôi bằng bột nhộng tằm và pepton. Thế nhưng, hơn 65% người dân Việt Nam di ứng với kitin. Vì thế, khi uống đông trùng hạ thảo nhiều người sẽ có dấu hiệu mệt mỏi. 

Hiểu được sự lo lắng đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đã thay thế toàn bộ nguồn pepton cao thịt, bột nhộng tằm xay bằng nguồn protein thực vật chính là tảo xoắn

Do đó, đông trùng hạ thảo VNUA là một sản phẩm thuần chay có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3 đến 5 lần so với các sản phẩm thông thường. 

Sản phẩm được áp dụng phương pháp sấy thăng hoa. Đông trùng sẽ giữ được hình dáng ban đầu, màu sắc cũng như hàm lượng chất quý có trong đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo tươi.

Bảng so sánh hàm lượng dinh dưỡng đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina

Thành phần đông trùng hạ thảo VNUA

Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn spirulina hội tụ tinh hoa của hoạt chất quý tốt cho sức khỏe nổi bật như:

Cordycepin

Cordycepin là hoạt chất rất quý và hiểm chỉ mới được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo. Đây là một trong hai thành phần quan trọng nhất tạo nên những tác dụng “thần kỳ” của đông trùng hạ thảo. 

Hoạt chất Cordycepin có khả năng can thiệp vào quá trình tổng hợp protein cho cơ thể. Thường được sử dụng đến ức chế sự phân hạch tế bào gây ung thư. Đồng thời hoạt chất còn giúp trì hoãn sự phát triển và kiểm soát sự lây lan của các tế bào ung thư.

Adenosine

Thành phần quan trọng thứ hai phải kế đến có độ quý hiếm không kém gì hoạt chất Cordycepin chính là Adenosine. Thế nhưng, hiện tại hoạt chất quý này chỉ được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo và một số nấm linh chi quý.

Theo nghiên cứu cho thấy, Adenosine xuất hiện trong mọi tế bào của con người. Do đó, chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình sinh hóa, trao đổi chất hằng ngày và giúp có giấc ngủ tốt hơn, giảm tình trạng căng thẳng.

17 loại Axit amin

Axit amin là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, giúp tạo nên các protein đảm bảo vai trò duy trì sự sống của cơ thể. Ta có thể hiểu rằng nếu không có sự xuất hiện của axit amin thì không thể có nguồn protein cho cơ thể được.

Đông trùng hạ thảo của VNUA Pharma chứa 17 loại axit amin chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu. Sở hữu hàm lượng cao gấp 3 – 5 lần so với đông trùng hạ thảo thông thường.

Selen

Hoạt chất selen không còn quá xa lại gì với phái đẹp. Đây được xem là nguyên tố vi lượng có công dụng làm chậm quá trình oxy hóa một cách thần kỳ. Hỗ trợ giúp ngăn chặn rối loạn chuyển hóa, tăng cường sức khỏe. Hàm lượng chất quý selen có trong đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

Qua những thông tin về đông trùng hạ thảo VNUA trên, VNUA Pharma hy vọng rằng bạn đã khám phá ra “bí mật” tăng cường sức khỏe có công dụng tốt nhất cho bản thân và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức bên dưới để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt

Hotline/Zalo: 0906393003

Website: https://vnuapharma.com.vn/

Gmail: vnuapharma.official@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon