Hội Thảo Tiềm Năng Phát Triển Kinh Doanh Từ Nền Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao Tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Hội thảo tiềm năng phát triển kinh doanh từ nền nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam cùng hàng trăm khách mời.

Tại hội thảo, đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phương pháp kinh doanh chuẩn khoa học, trải nghiệm sản phẩm cao cấp của VNUA Pharma. 

Ứng dụng công nghệ sinh học vào chăm sóc sức khỏe

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nguồn năng lượng dự trữ thiên nhiên cũng cạn kiệt dần. Lượng khí thải cũng ngày một tăng cao dẫn đến tình trạng biến đổi khí hậu.

tiềm năng kinh doanh vnua pharma

Do đó, công nghệ sinh học vi tảo là hướng phát triển giàu tiềm năng nhất hiện nay. Khoa Công nghệ Sinh học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã triển khai mô hình phát triển nuôi vi tảo.

Tại trung tâm lưu trữ hơn 50 chủng tảo khác nhau. Trong đó, có nhiều loài có nhiều tiềm năng ứng dụng tạo thành các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, khai thác thế mạnh axit béo không no. 

Giới thiệu công nghệ nuôi vi tảo

Công nghệ vi tảo trải qua các công đoạn chính như:

  • Sàng lọc chất lượng chủng vi tảo.
  • Nhân giống vi tảo.
  • Nhân sinh khối vi tảo ở quy mô lớn để phục vụ cho quá trình tách chiết hoạt chất sinh học có trong tảo.

Hiện nay có rất nhiều chủng vi tảo được nuôi ở quy mô công nghiệp, nổi bật như: Spirulina platensis, Chlorella,…Để nuôi được tảo cần đòi hỏi rất nhiều kiến thức về đặc điểm Sinh – Lý – Hóa của từng chủng để có các nuối cũng như giải thiểu rủi ro trong quá trình phát triển. 

PGS-TS Nguyễn Đức Bách Chia Sẻ Tại Hội Thảo

Tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Đức Bách – Giám đốc viện nghiên cứu Vi tảo và Dược mỹ phẩm cho biết: “Các chủng vi tảo sở hữu tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm, sản phẩm làm đẹp và thậm chí là được dùng cho cả chăn nuôi. Nổi bật như tảo xoắn Spirulina platensis.

Đây cũng là loại vi tảo được Trung tâm nghiên cứu và  phát triển sớm nhất. Sở hữu riêng mình những giá trị dinh dưỡng mà khó có loại thực phẩm nào trên thị trường hiện nay có thể sánh kịp.

Cụ thể, chủng vi tảo Spirulina platensis có hàm lượng Canxi cao gấp 1,5 lần sữa, hàm lượng β-carotene trong tảo xoắn cao gấp 15 lần cà rốt, hàm lượng sắt gấp 25 lần so với rau chân vịt.

Đặc biệt là nguồn protein tảo xoắn dao động ở mức 75%. Sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 5 lần thịt bò và dẫn đầu trong các loại thực phẩm.

Tác dụng đối với sức khỏe con người

Chia sẻ tại buổi hội thảo TS. Phí Thí Cẩm Miên – CEO VNUA Pharma cho biết: “Theo thống kê cho thấy, Việt Nam xếp nằm trong top 10 nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao nhất thế giới.

Chính vì thế, VNUA Pharma đã nghiên cứu và tạo ra các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, có khả năng chống oxy hóa, chống ung thư, gìn giữ nhan sắc.

Hệ sinh thái của chúng tôi được làm từ 100% thảo dược quý từ thiên nhiên nhằm cải thiện sức khỏe và sắc vóc con người Việt Nam.

không khí tại hội trường

Cơ hội kinh doanh với tệp khách hàng toàn cầu

Công Ty Cổ Phần KHCN Dược Mỹ Phẩm VNUA được thành lập để thương mại hóa các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

VNUA Pharma luôn đặt tâm huyết và chịu trách nhiệm trong quá trình nghiên cứu và sản xuất để kiến tạo nên giá trị sức khỏe trong cộng đồng. 

Chuyên gia xây dựng hệ thống đại lý bán hàng toàn cầu Đỗ Quang Long phát biểu tại buổi hội thảo: “Đến với sự kiện đặc biệt đáng tham gia nhất năm 2022. Bạn sẽ được chia sẻ phương pháp kinh doanh đỉnh cao chuẩn khoa học cùng hệ thống.

Trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tại Khách sạn 5 sao nổi tiếng. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy cơ hội kinh doanh cùng hệ sinh thái sản phẩm chuẩn khoa học cua VNUA Pharma.

chuyên gia Nguyễn Quang Long phát biểu tại sự kiện

Với tầm nhìn phát triển trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, cung cấp nguồn nguyên dược liệu sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ thiên nhiên. Thương mại hóa các giá trị nghiên cứu, trân trọng chất xám của các nhà khoa học. 

Hồ sơ pháp lý

Hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng, được Nhà nước công nhận như: Giấy chứng nhận kết quả nghiên cứu sản phẩm, hồ sơ đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm,….

Sản phẩm chuẩn khoa học 

Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu tại Học viện nông nghiệp Việt Nam. Thành phần có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO và sản xuất tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.

Đội ngũ Marketing truyền thông vững mạnh

Đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết, có hàm học vị cao cùng với kinh nghiệm thực chiến lâu năm luôn sẵn sàng xây dựng chiến lược phát triển hiện đại nhất để áp dụng cho hệ thống. 

hotmom hằng túi phát biểu

Ngoài ra, hệ thống huấn luyện đào tạo 7 cấp độ của VNUA SYSTEM sẽ giúp bạn chinh phục thu nhập hơn 9 chữ số.

VNUA Pharma tin răng, với việc ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất các dòng sản phẩm chuẩn khoa học là một chiến lược nghiên cứu và kinh doanh dài hạn. Giúp nâng tầm sức khỏe và nhan sắc con người Việt Nam, mang tinh hoa đất Việt vươn ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon