HỆ SINH THÁI VNUA PHARMA

Rate this post

Hệ sinh thái sản phẩm VNUA Pharma đa dạng, chuẩn khoa học và đảm bảo 100% nguồn gốc từ thiên nhiên.Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Dược mỹ phẩm VNUA chuyên nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ về y dược và khoa học nông nghiệp. VNUA Pharma là đơn vị sản xuất đa dạng các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực dược mỹ phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ sinh thái sản phẩm VNUA Pharma

Nhằm mang đến những giá trị đời sống cho công đồng, VNUA Pharma đã tiến hành nghiên cứu và bào chế thành công các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với thành phần 100% tự nhiên.
Tại VNUA Pharma với đội ngũ nhà khoa học đã có hơn 10 năm nghiên cứu quy trình công nghệ nhân nuôi các loài vi tảo, đông trùng hạ thảo và thảo dược quý ở quy mô lớn, mang lại giá trị cao cho sức khỏe cộng đồng. Đến nay, VNUA Pharma đã cho ra đời một hệ sinh thái sản phẩm chất lượng cao, có quy trình nuôi trồng nghiên cứu bài bản, ứng dụng rộng rãi, mỗi sản phẩm là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học đã được nghiệm thu của các nhà khoa học hàng đầu, trong đó nổi bật với 4 sản phẩm đã ra mắt gần đây như:

1. Viên kháng virus Andotaris

Viên kháng virus Andotaris VNUA là sản phẩm kết tinh từ quá trình nghiên cứu của các Nhà khoa học Học viện nông nghiệp Việt Nam. Andotaris VNUA có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về viêm đường hô hấp trên (mũi, họng) do sức đề kháng kém.

khang-virus-andotaris-vnuapharma-1-1
Andotaris VNUA – Hàng rào cản virus

2. Viên uống bổ mắt Optieyes with Spirulina

Thực phẩm sức khỏe Optieyes with Spirulina là kết quả thuộc đề tài nghiên cứu cấp bộ. VNUA Pharma cùng Học viện nông nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu bào chế viên uống bổ mắt giàu chất chống oxy hóa từ 3 loại vi tảo: Chlorella Vulgaris, Arthrospira Platensis và Dunaliella Salina. Optieyes with Spirulina giúp cải thiện thị lực mắt, chống oxy hóa và Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giữ nguyên hàm lượng chất quý giúp bồi bổ sức khỏe, ức chế ung thư và ung thư di căn vô cùng hiệu quả.

Optieyes with Spirulina – Chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên

Và đặc biệt nhất phải kể đến là những sản phẩm sắp ra mắt sắp tới là những siêu phẩm khác biệt về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dựa trên 2 nguyên liệu ĐỘC QUYỀN tảo xoắnđông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina.

3. Tảo xoắn Spirulina

Táo xoắn Spirulina được công nhận là siêu thực phẩm thế kỉ 21, đây là một loại tảo xanh rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin B, beta carotene và vitamin E. Tảo thường được bổ sung vào chế độ ăn uống và chiết xuất bào chế thành mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

4. Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn VNUA Pharma

Tảo xoắn Spirulina có hàm lượng protein lên đến 70% khối lượng khô, chứa đầy đủ các loại axit amin thiết yếu, giàu vitamin các nhóm B, C và E; axit béo không no GLA, chất chống oxy hóa, giàu khoáng chất,… Do đó, sợi nấm sẽ phát triển nhanh chóng trong giai đầu khi ươm sợi trên nguồn cơ để dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng và hạn chế được hiện tượng tạp nhiễm.

Việc sử dụng protein tảo xoắn tương tự như protein thực vật đã và đang là xu hướng hạn chế sử dụng nguồn protein từ động vật để sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm.

Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện hệ miễn dịch con người bằng cách kích thích các tế bào cùng với một số chất cụ thể trong hệ thống miễn dịch. Điều này cũng có thể giúp chống lại các tế bào ung thư và thu nhỏ kích thước khối u, đặc biệt là với ung thư phổi hoặc da. Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất khó để có được và có thể đắt tiền.

Vùng dược liệu VNUA Pharma

VNUA Pharma tuân thủ tiêu chí: “ Nguồn gốc rõ ràng – Sạch – Độc quyền – Chất lượng cao”. Thành phần sản phẩm của VNUA Pharma được khai thác từ nguồn dược liệu bản địa đa dạng, phong của Việt Nam.  

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và bào chế theo quy trình công nghệ hiện đại và sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Quá trình nghiên cứu tạo nên các sản phẩm luôn có sự tham vấn ý kiến từ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Lương y thâm niên trong nghề. 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm VNUA Pharma đảm bảo nguyên liệu sạch, chất lượng cao. Hệ sinh thái đa dạng cùng với vùng dược liệu an toàn chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon