Giới thiệu về Phyco store Quảng Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Phyco store Quảng Bình là cửa hàng Phyco store chính thức của VNUA PHARMA – Công ty dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Cung cấp, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

I. Giới thiệu về Phyco store Quảng Bình

Phyco store Quảng Bình là cửa hàng Phyco store chính hãng của VNUA PHARMA – Công ty dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Cung cấp, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Phyco store Quảng Bình là cửa hàng Phyco store by VNUA PHARMA đầu tiên tại Quảng Bình.

Ngay từ khi lên ý tưởng đưa Phyco Store về Quảng Bình, Phyco store đã không ngừng hoàn thiện từng ngày để truyền cảm hứng sống khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng, đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm: đáng tin cậy, chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời.

Hiện tại, chuỗi cửa hàng nhượng quyền Phyco store trở thành thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, và dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

II. Giá trị nhân văn của Phyco store Quảng Bình

Xã hội đang ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, con người đã không còn lo miếng ăn no bụng. Hơn nữa, vấn nạn thực phẩm bẩn gây ra các bệnh lý làm suy giảm hệ miễn dịch đang gây nhức nhối trong xã hội khiến con người dần hướng tới sử dụng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chống oxi hóa và chống ung thư cho cơ thể.

Đó là lý do vì sao Phyco store có mặt tại Quảng Bình. Vì chúng tôi nắm rõ thực trạng xã hội, thấu hiểu tâm lý khách hàng và mong muốn đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng mang thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng Việt.

Phyco Quảng Bình cung cấp các sản phẩm dược chính hãng của VNUA PHARMA. Tất cả các sản phẩm đều là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Học viện Nông nghiệp Việt Nam. đứng đầu là tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện – Chuyên gia cao cấp, phó giám đốc viện nghiên cứu vi tảo & dược mỹ phầm Học viện nông nghiệp Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Đức Bách – Chuyên gia cao cấp, giám đốc viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phầm Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Phyco Quảng Bình phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm của VNUA PHARMA

III. Các sản phẩm dược mỹ phẩm tại Phyco store Quảng Bình 

Các sản phẩm được trưng bày trên kệ hàng của PHyco Quảng Bình

Phyco Quảng Bình cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm của VNUA PHARMA:

– Viên tảo xoắn VNUA PHYCO GOLD

– Viên uống sáng da OPTIWHITE VNUA

– Viên uống NANO COLLAGEN – COLLATARIS VNUA

– Viên tảo xoắn Spirulina VNUA 100%

– Bột tảo xoắn Spirulina VNUA(100g)

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OPTIEYES WITH SPIRULINAB cho đôi mắt sáng tinh anh

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ VIÊN UỐNG ANDOTARIS VNUA

– Đông trùng hạ thảo VNUA sấy thăng hoa

– Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong VNUA

– Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong mix đông y

– Rượu đông trùng hạ thảo

– Khay tảo tươi

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Phyco Hải Dương đã xây dựng cho mình mục tiêu và sức mệnh rõ ràng ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động.

IV. Mục tiêu và sứ mệnh của Phyco store Quảng Bình 

Mục tiêu:

Đưa Phyco Quảng Bình trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Các sản phẩm mà Phyco Quảng Bình mang đến sẽ là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người dân Quảng Bình nói riêng và đông đảo người dân Việt Nam nói chung.

Phyco Quảng Bình hướng tới mục tiêu sống khỏe đẹp chuẩn khoa học, vì sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh:

.Phyco Qurng Bình mang trong mình sứ mệnh trở thành “đại sức sức khỏe” đối với mọi khách hàng và mọi gia đình. Các sản phẩm mà Phyco Hải Dương phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc mà công dụng sản phẩm cũng được khoa học chứng minh.

Mục tiêu và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Phyco Hải Dương. Chúng tôi luôn cần cù, không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ uy tín và là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân Việt Nam.

Bằng việc cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng, Phyco Quảng Bình đã, đang và sẽ đem những giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm Việt đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon