GIÁM ĐỐC KINH DOANH HOÀNG TRÀ MI

4.9/5 - (7 bình chọn)

Giám đốc kinh doanh VNUA Pharma: “Cùng nhau tăng trưởng – Vững bền giá trị kinh doanh”

Nhắc đến hành trình từ con số 0 đến thành công ở vị trí Giám đốc kinh doanh VNUA Pharma không ít người nghĩ ngay đến cái tên Hoàng Thị Trà Mi. Hành trình xuất phát từ con số 0, từ một mẹ bỉm sữa nghe có vẻ đơn giản, khá ngắn gọn nhưng đằng sau đấy là cả một quá trình nỗ lực lâu dài, sự tâm huyết cũng như những khó khăn không phải ai cũng thấy được.

 

Đam mê “cháy bỏng” với kinh doanh

Đam mê sẽ là thứ giúp chúng ta có thể nỗ lực, cố gắng dù có gặp bao nhiêu vất vả mà vẫn không hề  bỏ cuộc, vươn tới mục tiêu và ước mơ. Kinh doanh chính là đam mê “cháy bỏng” của một bà mẹ bỉm sữa 2 con, hiện đang là giám đốc kinh doanh VNUA Pharma – Hoàng Thi Trà Mi.

Giam-doc-kinh-doanh-vnuapharma

Mi là người có đam mê kinh doanh từ nhỏ cùng với khát khao được phát triển bản thân. Chính vì thế, Mi luôn nỗ lực để biến ước mơ thành công được như hôm nay. Với “máu kinh doanh” có sẵn, Mi luôn không ngừng tìm kiếm những cơ hội để có thể mở rộng và phát triển năng lực bản thân. Thời gian đâu do thiếu kinh nghiệm, chưa am hiểu nhiều về kinh doanh online, thiếu người dẫn dắt, không có lộ trình kinh doanh,… nên đã gặp thất bại rất nhiều lần. Tuy kết quả kinh doanh cho những ngày tháng ban đầu không được như  ý nhưng Mi không hề nản mà vẫn tiếp tục vững bước trên con đường học hỏi nâng cao kiến thức và phát triển bản  thân không ngừng.

 

Không ngại gian khó để chạm đến thành công

Năm 2021, bén duyên với VNUA Pharma qua sự giới thiệu của một người bạn, dường như đây chính là cơ duyên mở ra một bước ngoặt lớn đưa chị đến với VNUA Pharma. Sau khi sử dụng sản phẩm, chị nhận thấy đây là một sản phẩm chất lượng cao và bắt đầu tìm hiểu để nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Cơ duyên chạm đến thành công xuất hiện tại rất nhiều thời điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ may mắn và nỗ lực chạm đến mục tiêu cuối cùng. Và chị Hoàng Thị Trà Mi – Giám đốc Kinh doanh VNUA Pharma chính là minh chứng cho sự nỗ lực, biết nắm bắt cơ hội và khẳng định năng lực của mình bằng thành công hôm nay.

 

Thành công là khi được giúp đỡ nhiều người thay đổi để có được kết quả tốt hơn mỗi ngày

Không chỉ muốn kiến tạo sự thành công cho riêng mình, Mi còn nỗ lực hỗ trợ, giúp đỡ các chị em và đội ngũ tuyến dưới của mình cùng nhau phát triển. Dù hiện tại là giám đốc kinh doanh của VNUA Pharma nhưng Mi không ngừng trau dồi, rèn luyện và học hỏi mỗi ngày.

Giam-doc-kinh-doanh-hoang-tra-mi-dai-dien

Với một lòng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Chị luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức mình có tới các bạn thành viên trong nhóm từ những việc nhỏ nhất.  Để các bạn hiểu lõi của kinh doanh bền vững,  giá trị nhân văn trong kinh doanh hệ thống đến mọi người. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng với đội nhóm, không quản ngại khó khăn, vất vả , thời gian, vị trí , vẫn sát cánh từng bước giúp cho các thanh viên trong đội nhóm hoàn thành mục tiêu. Động viên chia sẻ, khích lệ môi khi thành viên trong đội nhóm gặp khó khăn, vướng mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân.

Dù công việc bận rộn nhưng chị không quên công việc thiền nguyện hàng tháng được trích một phần từ thu nhập của mình để gửi tới những người vô gia cư không may mắn tại Hà Nội.

Chị Mi chia sẻ: “3 ngày tết với cái rét lạnh giá, tối khuya 3 mẹ con vẫn dạo quanh  phố HN để gặp những người vô gia cư, những người khó khăn không may phải điều trị tại bệnh viên ( không có tiền thuê nhà trọ) gửi tặng họ những lời chúc, xuất quà do chính tay 3 mẹ con làm (cho 3 ngày tết, mỗi ngày đều có món mới, những câu chuyện sẻ chia, động viên tới họ) tuy không nhiều nhưng mong muốn gửi tới những người vô gia cư những điều may mắn nhất, lời chúc, động viên của những giờ khắc cuối năm và đầu năm mới tới họ”.

 

Kinh doanh bằng tâm – Dẫn dắt bằng trí tuệ

Đến với Công ty Cổ phần  khoa  học công nghệ dược mỹ phẩm Vnua Pharma, Mi biết được công ty hiện thực hóa các kết quả nghiên cứu và sản phẩm trí tuệ từ viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm thuộc học viện nông nghiệp Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty VNUA Pharma chủ yếu là các đề tài nghiên cứu từ tảo xoắn, đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn được bảo vệ bởi PGS.TS Nguyễn Đức Bách Và TS. Phí Thị Cẩm Miện làm việc tại viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm học viện nông nghiệp Việt Nam thông qua và công bố đề tài khoa học được hội đồng thẩm định bài bản trên quy mô lớn.

Dược liệu được nghiên cứu bảo tồn, nuôi trồng, chiết tách, kiểm định đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Lựa chọn vùng dược liệu đạt chuẩn GACP của tổ chức y tế thế giới – WHO. Các nhà khoa học đánh giá đánh giá dược chất, lựa chọn nguyên liệu tốt nhất được bào chế theo quy định hiện đại tạo ra sản phản chất lượng quốc tế.

giam-doc-kinh-doanh-hoang-tra-mi-chuan

Nhà máy sản xuất sản phẩm của VNUA Pharma là nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP CGMP là tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất dược và mỹ phẩm. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất, không chứa chất độc hại, chất cấm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, VNUA Pharma luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong từng khâu đưa ra thị trường dòng sản phẩm tốt tạo giá trị tới cộng đồng , góp phần tạo ra sức khỏe và sắc đẹp tới người dân Việt Nam và lan tỏa giá trị tới toàn cầu. “Mi rất vinh dự khi được đứng trong hàng đội ngũ công ty VNUA Pharma góp phần sức nhỏ đến với mọi người” – Lời chia sẻ chân thành của giám đốc kinh doanh VNUA Pharma – Hoàng Thị Trà Mi.

Với vai trò là người truyền lửa, động lực không ít các đại lý tuyến dưới của mình, Mi đã giúp đỡ được hàng trăm khách hàng làm chủ được kỹ năng kinh doanh online, marketing, truyền động lực, đào tạo,… Dường như “nguồn nhiệt ” kinh doanh trong Hoàng Thị Trà Mi – người phụ nữ thành công, vẫn không ngừng bùng cháy mạnh mẽ. Chị chia sẻ thêm: “Sau nhiều năm cố gắng, rèn luyện, học hỏi, nâng cấp bản thân, Mi nhận ra sự thành công là khi và chỉ khi mình giúp đỡ được nhiều người hoàn thành được mục tiêu. Những nỗ lực của bản thân khi nhìn thấy sự phát triển của đội ngũ đại lý tuyến dưới của mình thành công là điều hoàn toàn xứng đáng”.

Giam-doc-kinh-doanh-hoang-tra-mi-dai-dien-ok

BẠN CÓ MUỐN làm cả đời với mức lương từ 3 – 4 triệu? Hay muốn thử sức kinh doanh để NÂNG CẤP bản thân? Phù hợp với bất kỳ ai muốn KINH DOANH ONLINE bao gồm cả mẹ bỉm, nhân viên văn phòng, giáo viên muốn kiếm thêm thu nhập. Hãy đăng ký gia nhập đại lý VNUA Pharma để chinh phục mức thu nhập “khủng” hơn 20 triệu/tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon