FEEDBACK KHÁCH HÀNG VỀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ANDOTARIS VNUA

Rate this post

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA có công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp trên được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là một số feedback Andotaris VNUA được khách hàng chia sẻ. Mời các bạn cũng lắng nghe nhé!

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA

Kháng virus Andotaris VNUA là kết quả nghiên cứu khoa học thuộc Học viện Nông Nghiệp VN, được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên bao gồm: Xuyên Tâm Liên, Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn, tảo xoắn spirulina, thanh hao hoa vàng…. Với công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kháng virus, kháng viêm, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp trên do sức đề kháng kém.

vien-khang-virus-andotaris-vnua-pharma
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA – Hàng rào ngăn chặn virus

Feedback của khách hàng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Andotaris VNUA

Còn gì vui hơn khi VNUA Pharma nhận được những lời đánh giá chân thực nhất của khách hàng về viên kháng virus Andotaris VNUA. Đó là niềm vinh dự và động lực to lớn giúp VNUA Pharma cố gắng hơn nữa trong việc nghiên cứu, sản xuất, tư vấn sản phẩm và giao hàng đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi nhận được những tình cảm yêu quý từ các vị khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của VNUA Pharma. Công ty luôn nỗ lực phát triển, nâng cấp chất lượng để ngày càng đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Từ khi bắt đầu nghiên cứu và tạo ra sản phẩm, VNUA Pharma đã tiến hành đưa Andotaris VNUA vào các bệnh viện và thử nghiệm cho các bệnh nhân đang điều trị và có nguy cơ nhiễm covid. Bên cạnh đó, viên kháng virus Andotaris VNUA còn được đưa vào các đội công tác phòng dịch giúp tăng cường miễn dịch để họ tăng cường hoạt động chống dịch. Không chỉ thế, đơn vị còn tiến hành đưa người nhà sử dụng. Sau một thời gian đánh giá, chúng tôi thấy rằng những người sử dụng đều đặn 2-4 viên Andotaris VNUA mỗi ngày thì chưa xuất hiện tình trạng nhiễm Sar-CoV-2.

Dưới đây là những hình ảnh phản hồi của khách hàng về Andotaris VNUA

Khách hàng sau khi sử dụng 2 ngày viên kháng virus Andotaris VNUA đã cho kết quả âm tính trở lại

Sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng viên kháng virus Andotaris VNUA

“ĐỘ HOT” viên kháng virus Andotaris VNUA

Với sự xuất hiện của biến chủng mới Omicron cùng với tốc độ lây lan đáng kinh ngạc, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch lần thứ 5, những từ khóa “thực phẩm bảo vệ sức khỏe mùa dịch” ngày càng trở nên phổ biến. Nhằm chung tay với cộng đồng, VNUA Pharma đã cho ra mắt viên kháng virus Andotaris VNUA. Ngay từ buổi ra mắt đầu tiên, Andotaris VNUA nhanh chóng tạo sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng và đối tượng sử dụng ngày càng được phủ rộng bao gồm: trẻ em, người cao tuổi, nhân viên văn phòng, bệnh nhân đang và từng mắc Covid-19,…

Để chứng minh độ “HOT” của Andotaris VNUA, hãy cùng theo dõi một số phản hồi đặt mua bên dưới nhé!

Khách hàng đặt mua thêm sản phẩm của VNUA Pharma sau khi sử dụng hiệu quả

Andotaris VNUA có giấy tờ kiểm định về thành phần, nguồn gốc xuất xứ nghiêm ngặt được Cục an toàn thực phẩm cấp phép theo quy định. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng đã được chứng minh qua giấy tờ kiểm định và những feedback sản phẩm Andotaris VNUA mà VNUA Pharma đã tổng hợp bên trên.

giay-cong-bo-san-pham-khang-virus-andotaris-vnua
Giấy công bố sản phẩm kháng virus Andotaris VNUA

Để biết thêm thông tin chi tiết về Andotaris VNUA hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin dưới đây!


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt
Hotline/Zalo: 0906393003
Website: https://vnuapharma.com.vn/
Gmail: vnuapharma.official@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn
Youtube:
https://www.youtube.com/vnuapharma.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon