VIÊN UỐNG KHÁNG VIRUS ANDOTARIS – VŨ KHÍ MỚI CHỐNG LẠI COVID-19

5/5 - (1 bình chọn)

Tính đến tháng 12 năm 2021, đã có hơn 334 triệu ca mắc SARS-CoV-2 trên toàn thế giới, trong đó số ca tử vong lên đến hơn 5,5 triệu người và những con số này vẫn còn tiếp tục gia tăng. Cho đến nay, chưa có liệu pháp điều trị SARS-CoV-2 đặc hiệu mà chủ yếu vẫn chỉ là điều trị triệu chứng.

Cơ chế xâm nhiễm và biểu hiện bệnh của virus SARS-CoV-2.

Đại dịch bệnh truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 (Covid-19) và các biến thể của nó bắt đầu từ cuối năm 2019 tại Vũ Hán (Trung Quốc) sau đó đã bùng phát lan rộng ở quy mô toàn cầu.

Virus SARS-CoV-2 lây nhiễm vào các tế bào biểu mô trong khoang mũi và miệng thông qua liên kết giữa các protein S trên bề mặt virus và thụ thể ACE2 trên tế bào niêm mạc vật chủ. Sau khi xâm nhập, virus giải phóng bộ gen của chúng là RNA sợi đơn vào tế bào chất và nhờ bộ máy của vật chủ để dịch mã, tổng hợp protein vỏ, tái bản RNA để lắp ráp thành các virus mới. Các virus mới sau đó sẽ giải phóng ra ngoài và tiếp tục lây lan trong hệ hô hấp và tấn công vào các tế bào phế nang loại II (AT2) ở phổi và chuyển biến thành hội chứng suy hô hấp cấp tính. Trong phổi, thụ thể ACE2 không chỉ có mặt ở các tế bào biểu mô AT2 mà còn có cả ở các tế bào biểu mô phế nang loại I (AT1), tế bào biểu mô đường thở, nguyên bào sợi, tế bào nội mô và đại thực bào. Sự biểu hiện của ACE2 ở các tế bào này tăng nhanh cơ hội xâm nhiễm của SARS-CoV-2 và gây ra các đáp ứng miễn dịch tại phổi.

Khi đáp ứng miễn dịch xảy ra quá mức sẽ dẫn đến phản ứng viêm, làm tăng nồng độ của các cytokine và chemokine trong huyết thanh. Quá trình này tạo ra một “cơn bão cytokine” gây tổn thương đến mô phổi như phù phổi, suy phổi, xuất hiện hội chứng suy hô hấp cấp (ARDS), tổn thương đa cơ quan như gan, tim và thận.

Sản phẩm là kết quả nghiên cứu đề tài cấp học viện tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Giải pháp điều trị

Cho đến nay, chưa có liệu pháp điều trị SARS-CoV-2 đặc hiệu mà chủ yếu vẫn chỉ là điều trị triệu chứng. Gần đây, TS. Phí Thị Cẩm Miện và các nhà khoa học thuộc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu ra tạo ra một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ “ANDOTARIS VNUA” có khả năng kháng virus từ các loài thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn, Xuyên tâm liên, Tảo xoắn spirulina, Thanh hao hoa vàng, Sinh khương, Diếp cá, Hoàng liên chân gà và một số loài thảo dược khác tại Việt Nam có tác dụng kháng virus, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị virus SARS-CoV-2.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Viên uống tăng cường sức đề kháng Andotaris VNUA

Hai hoạt chất chính có trong Đông trùng hạ thảo là adenosin và cordycepins. Nhiều nghiên cứu đã xác định mối tương tác phân tử giữa cordycepins có trong nấm đông trùng hạ thảo với các protein của SARS-CoV-2. Cordycepins có thể gây mất ổn định RNA của SARS-CoV-2 bằng cách ức chế quá trình polyadenyl hóa, ức chế sự sao chép và nhân lên của virus trong vật chủ. Đặc điểm này cho thấy tiềm năng điều trị Covid-19 của cordycepins. Tương tự,nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Trung Quốc về hoạt tính của thụ thể adenosine, là một chất trung gian trong quá trình sinh miễn dịch, được tiết ra nhiều bởi các mô phổi bị thương trong quá trình viêm. Thông qua việc kích hoạt các thụ thể, adenosine đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống lại chấn thương phổi cấp tính và chấn thương não.

Xuyên tâm liên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền. Đây cũng là loại thuốc quý được dùng tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây, xuyên tâm liên đã được chú trọng và dùng như thuốc kháng SARS-CoV-2 ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, trong sản phẩm bảo vệ sức khỏe ANDOTARIS VNUA còn có thành phần chiết xuất thanh hao hoa vàng có chứa hoạt chấtartemisinin, artesunate, và artemether có khả năng chống lại SARS-CoV-2 trong điều kiện in vitro. Các xét nghiệm điều trị kháng virus, ức  hợp chất nghiên cứu đều có tác dụng tích cực.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được phối hợp với các loại thảo dược quý khác giúp điều trị các triệu chứng do virus SARS-CoV-2 gây ra như cao sinh khương có tác dụng giữ ấm cơ thể, giải cảm; cao diếp cá , cao kim ngân hoa, hoàng liên chân gà, bromelain có tác dụng kháng viêm họng, chống đầy hơi, tiêu chảy. Các thành phần khác có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể hàng ngày, giúp phục hồi nhanh quá trình điều trị cho những bệnh nhân mắc Covid-19 như Vitamin C, thymomodulin, tảo xoắn Spirulina, cao hoa hoè và chiết xuất cam thảo.

Các thảo dược quý như xuyên tâm liên, đông trùng hạ thảo, tảo xoắn spirulina, thanh hao hoa vàng…. được kết hợp trong viên uống kháng virus Andotaris VNUA

Công thức nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học thuộc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam trong sản phẩm ANDOTARIS VNUA đã được tiến hành thử nghiệm lâm sàng và đánh giá. Sản phẩm ANDOTARIS VNUA có tác dụng:

  •  Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

  • Giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (mũi, họng) do sức đề kháng kém

  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng ốm vặt, bệnh cảm cúm và các bệnh do virus gây ra

  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Cách dùng:

  • Trẻ em dưới 6 tuổi: Ngày uống 1 lần sau ăn sáng
  • Trẻ em từ 6-12 tuổi: 2 viên/1 lần, ngày 1 lần sau ăn sáng
  • Trẻ từ 12 tuổi và người lớn: Uống 4 viên/2 lần, sau ăn

Nguồn: https://thoinet.vn/vu-khi-moi-nang-luong-moi-chong-lai-covid-19

——————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

VNUA Pharma – Tinh Hoa Giá Trị Việt

Hotline/Zalo: 0906393003

Website: https://vnuapharma.com.vn/

Gmail: vnuapharma.official@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnuapharma.com.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vnuapharma.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkQrFaL0KWbP2EEFvaMKZyw?sub_confirmation=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906393003
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon